Bị khởi tố vì phơi thóc trên đường: Bài học đắt giá từ vụ án ở Ninh BìnhSau vụ việc người phụ nữ ở Ninh Bình bị khởi tố vì chặn đường phơi thóc khiến người đi xe máy tử vong, bạn đọc Dân trí cho rằng đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho thói quen nguy hiểm.
Luật sư phân tích hành vi chặn đường phơi thóc khiến người đi đường tử nạnNgười phụ nữ ở Ninh Bình dùng cục bê tông, gạch đá chặn đường phơi thóc, khiến người khác đâm vào gặp nạn tử vong, sẽ đối diện với mức án tù về tội Cản trở giao thông đường bộ.
Vụ “Cu Thóc" chơi ma túy ở quán karaoke: Hé lộ nguồn gốc cần saLiên quan đến vụ việc nam diễn viên “Cu Thóc” (tên thật là Hoàng Tuấn A.) bị bắt quả tang khi đang cùng bạn bè sử dụng ma túy trong quán karaoke, cơ quan chức năng đã tiết lộ danh tính các đối tượng có liên quan.
“Cu Thóc” bị bắt quả tang sử dụng ma túy từng lên truyền hình nói về sự “vượt khó”Chàng trai 20 tuổi mà thân hình chỉ như học sinh lớp 5, Huỳnh Tuấn A xuất hiện trong một chương trình truyền hình khóc, chia sẻ về căn bệnh hiếm gặp mình mắc phải, về hoàn cảnh gia đình và những cố gắng để trở thành một diễn viên nổi tiếng...
Đại hội XIV của Đảng nhận được 559 thư, điện mừngĐại hội XIV của Đảng đã nhận được 559 thư, điện mừng từ 109 chính đảng, 6 tổ chức quốc tế và khu vực, 16 cá nhân, 122 tổ chức nhân dân và 306 hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Hình ảnh hiếm hoi của NSND Trung Anh và Quốc Tuấn ở tuổi 65 gây "bão”Mới đây, NSND Trung Anh thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải khoảnh khắc hội ngộ cùng nghệ sĩ Quốc Tuấn - gương mặt gắn liền với vai trưởng thôn Kiên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.
Vị Bộ trưởng với quyết sách góp phần đẩy lùi nạn đói lịch sửBộ trưởng Bộ Cứu tế Xã Hội Nguyễn Văn Tố đã có những đóng góp quan trọng giúp đẩy lùi nạn đói lịch sử, cổ vũ tinh thần cách mạng của nhân dân.
Gợi ý lịch trình cho khách "săn" hoa tớ dày ở Mù Cang ChảiTừ cách di chuyển, nơi lưu trú đến điểm săn hoa và ẩm thực bản địa, cẩm nang du lịch Mù Cang Chải mùa hoa tớ dày giúp du khách dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình trải nghiệm vùng cao Yên Bái.
Ngôi làng độc đáo ở Việt Nam: Cả làng mang họ Dương, nhà cùng quay một hướngLàng Quỳnh Sơn (xã Bắc Sơn, Lạng Sơn), nơi cả làng cùng mang họ Dương, nhà sàn quay một hướng vừa được vinh danh “Làng Du lịch tốt nhất thế giới 2025”, trở thành điểm đến văn hóa độc đáo.
Ngôi làng độc đáo ở Việt Nam: Cả làng mang họ Dương, nhà cùng một hướngLàng Quỳnh Sơn (xã Bắc Sơn, Lạng Sơn), nơi cả làng cùng mang họ Dương, nhà sàn quay một hướng vừa được vinh danh “Làng Du lịch tốt nhất thế giới 2025”, trở thành điểm đến văn hóa độc đáo.
Nữ sinh 15 tuổi chết vì đống thóc giữa đường, bắt đền ai?Sau vụ nữ sinh tử vong vì va phải đống thóc phơi trên đường, Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho rằng cần truy trách nhiệm người có hành vi lấn chiếm đường gây hậu quả nghiêm trọng.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp Mù Cang Chải mùa lúa chínNhững thửa ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải được ca ngợi là “đỉnh cao của vẻ đẹp kết tinh từ văn hóa và lao động của người Việt Nam”. Khoảng thời gian nơi đây phơi trọn hết vẻ đẹp là vào giữa tháng 9 đến tháng 10. Đây cũng là mùa lúa chín, mùa của màu vàng rực trải khắp mọi nơi.