Iran có thể sắp nhận 48 tiêm kích Su-35 từ NgaCác tài liệu quốc phòng Nga bị rò rỉ cho thấy Iran đã ký thỏa thuận trị giá 7 tỷ USD để mua 48 tiêm kích Su-35 từ Moscow, với kế hoạch bàn giao dự kiến trong giai đoạn 2026-2028.
Thêm 220.000 thanh niên không đi làm cũng không đi học và lý do bất ngờKhoảng 1,6 triệu thanh niên 15-24 tuổi không có việc làm và không tham gia học tập, đào tạo trong quý III. Đây là giai đoạn thị trường lao động ghi nhận tỷ lệ thanh niên "2 không" ở mức cao.
Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt kỷ niệm 20 năm thành lậpHệ thống Bệnh viện Lạc Việt kỷ niệm 20 năm thành lập, nhận bằng khen của Thủ tướng vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Khởi tố Hoàng Hường: Lỗ hổng thuế bị lợi dụng để trốn nghĩa vụGiữa doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có sự khác biệt về nghĩa vụ thuế. Doanh nghiệp có thể dựng lên hệ sinh thái các hộ và cá nhân kinh doanh đóng vai “chân rết”.
300.000 robot để đối phó khủng hoảng nhân lực ở Trung QuốcTrung Quốc hiện dẫn đầu thế giới về số lượng robot công nghiệp được đưa vào sử dụng trong thực tế.
Djokovic vượt khó vào tứ kết Thượng Hải MastersNovak Djokovic đã vượt qua cơn đau mắt cá chân trái, độ ẩm khắc nghiệt tại sân đấu, để đánh bại đối thủ Jaume Munar sau 3 set vào tối 7/10, qua đó giành quyền vào tứ kết Thượng Hải Masters lần thứ 11.
Trách nhiệm pháp lý của Hoàng HườngTheo luật sư, mức độ thiệt hại cho ngân sách từ hành vi của Hoàng Hường sẽ là căn cứ xác định trách nhiệm pháp lý của nữ doanh nhân này.
Đồ ăn, nước uống, tiện ích miễn phí phục vụ người làm thủ tục hành chínhCác trung tâm phục vụ hành chính công cấp thành phố và xã, phường tại Đà Nẵng sẽ được trang bị đầy đủ tiện ích miễn phí, hiện đại dành cho người dân, doanh nghiệp.
Muôn kiểu ứng phó mưa lớn, vượt ngập sâu của người Hà NộiMưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường ở Hà Nội, người dân Thủ đô đã dùng mọi giải pháp để che chắn bảo vệ nhà cửa và tài sản, cũng như tìm cách để di chuyển xe cộ và bản thân an toàn qua điểm ngập sâu.
Năm nay xảy ra 20 loại hình thiên tai, tổng thiệt hại trên 33.500 tỷ đồngTừ đầu năm đến nay đã xảy ra 20 loại hình thiên tai trên các vùng miền của cả nước, gây thiệt hại kinh tế hơn 33.500 tỷ đồng.
Hàng loạt ngân hàng đóng cửa chi nhánh, chuyện gì đang xảy ra?Hàng loạt ngân hàng cắt giảm phòng giao dịch truyền thống. Chuyên gia nhận định việc này giúp ngân hàng tối ưu chi phí, dồn lực cho công nghệ, AI, tăng trải nghiệm khách hàng trên kênh số...
Căn bệnh thầm lặng nhưng nguy hiểm tính mạng, 8-10% người Việt mắc phảiViêm gan B được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng”, khiến hàng triệu người trên thế giới tử vong mỗi năm. Tại Việt Nam, khoảng 8-10% dân số đang mang virus này.