Hồi ức xúc động về nhà thơ Tố Hữu qua lời kể của con gái“Ba tôi rất dân chủ, luôn tôn trọng con cái. Dù yêu văn chương, ông không hề định hướng hay ép buộc con phải theo nghề của mình", bà Nguyễn Minh Hồng - con gái út cố nhà thơ Tố Hữu - chia sẻ.
Cuộc gọi vượt trùng khơi, xúc động đêm Trung thu "Vầng trăng của biển"Trong đêm Trung thu đặc biệt "Vầng trăng của biển" do báo Dân trí phối hợp tổ chức, cuộc gọi giữa con trai và người bố là chiến sĩ nơi đảo xa đã khiến nhiều người xúc động.
"Nếu không có “Vầng trăng của biển”, anh đã lỡ hẹn đón Trung thu cùng con!"Người lính ôm con gái nhỏ 5 tuổi, nắm bàn tay vợ như gửi gắm cả nỗi nhớ thương những ngày xa cách. Anh xúc động, nói: "Nếu không có “Vầng trăng của biển”, anh đã lỡ hẹn đón Trung thu cùng con!".
Yến Nhi để lọt tiếng trong livestream, phàn nàn không được đầu tư đi thiHoa hậu Yến Nhi đang gây nhiều tranh cãi khi để lọt tiếng trong livestream của bạn cùng phòng, chia sẻ về việc không được đầu tư hay ủng hộ khi dự thi Miss Grand International.
Mang “Trung thu yêu thương” đến 1.000 trẻ em TPHCMLiên đoàn Lao động TPHCM phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2025, mang học bổng và quà đến 1.000 trẻ em là con công nhân, người lao động khó khăn tại TPHCM.
Rước đèn, phá cỗ giữa 1.000 nụ cười con em công nhân ở TPHCMTối 4/10, hơn 1.000 con em công nhân ở TPHCM cùng vui đón “Trung thu yêu thương” với nhiều hoạt động rước đèn, phá cỗ và nhận quà ý nghĩa tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm (phường Bình Dương).
Loạt trường đại học công khai thu nhập giảng viên: Nhiều con số bất ngờHàng loạt trường đại học ở TPHCM công khai thu nhập của giảng viên với nhiều con số gây chú ý, thậm chí bất ngờ.
Dàn hoa hậu, á hậu và nghệ sĩ rộn ràng phá cỗ cùng 1.000 trẻ em ở TPHCMCa sĩ Jaykii, M Tú, rapper Tiêu Minh Phụng, Coldzy, Hoa hậu Kiều Duy, Á hậu Bùi Khánh Linh... bày tỏ niềm hạnh phúc khi tham gia chương trình "Trung thu yêu thương" cùng 1.000 thiếu nhi ở TPHCM.
Vui Tết Trung thu cùng con các chiến sĩ Trường SaĐoàn công tác báo Dân trí đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà Trung thu tới các con em có cha, mẹ đang ngày đêm bảo vệ quần đảo Trường Sa.
U23 Việt Nam sáng cửa giành vé đi tiếp ở giải châu ÁViệc nằm ở bảng đấu không quá khó, cộng thêm việc có lịch thi đấu thuận lợi là yếu tố giúp U23 Việt Nam có thể giành vé đi tiếp ở giải châu Á.
Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân ngày càng nhiều người Việt mắc ung thư tiêu hóaTheo thống kê GLOBOCAN 2022, các bệnh ung thư tiêu hóa tại Việt Nam ngày càng phổ biến với số ca mắc mới liên tục tăng. Nhiều người bệnh khi phát hiện đã ở giai đoạn muộn.
NSND Lê Chức: "Sân khấu truyền thống đang nằm ở... khoa lâm sàng"Tại Hội thảo 50 năm chặng đường đổi mới của nghệ thuật Sân khấu Việt Nam (1975-2025), các chuyên gia, nghệ sĩ đã thẳng thắn chia sẻ về những sáng tạo và thách thức trong nghề.