Ái nữ Tân Hiệp Phát "cắt lỗ" cổ phiếu Yeah1 giữa lúc chứng khoán tăng nóngTrong khi thị trường chứng khoán Việt Nam tăng nóng thì bà Trần Uyên Phương đã "cắt lỗ" 4 triệu cổ phiếu Yeah1 cùng mức thua lỗ có thể lên tới cả trăm tỷ đồng.
Đại gia nào "ăn đậm" nhất trong 3 phiên chứng khoán tăng nóng đầu tuần?Chuỗi tăng nóng 11 phiên liên tục của VN-Index đã đưa vốn hóa thị trường tăng chóng mặt trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong 3 phiên đầu tuần, với diễn biến giá tốt tại các bluechips, tài sản trên TTCK "phình" ra gần 2 tỷ USD.
Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Tín dụng tăng gấp đôi có vào kênh rủi ro không?Thống đốc cho biết, tín dụng quý I tăng 2,93%, gấp đôi năm ngoái. Trong bối cảnh bất động sản, chứng khoán... tăng "nóng", vốn có "chảy" vào lĩnh vực rủi ro không là việc các ngân hàng cần kiểm soát.
Chứng khoán giảm sát 1.800 điểm, nhóm bất động sản ngược chiều dầu khíNhóm cổ phiếu dầu khí có phiên tăng trần thứ 2 liên tiếp, trong khi ngành bất động sản giảm giá trên diện rộng.
Giá vàng thế giới lao dốc không phanh, “bốc hơi” hàng trăm USDGiá vàng bất ngờ lao dốc mạnh sau chuỗi tăng kéo dài nhiều tuần, khi áp lực chốt lời gia tăng và đồng USD mạnh lên.
Xung đột Trung Đông: Chứng khoán Việt rung lắc, ngành nào bị tác động?Chuyên gia cho rằng chứng khoán tuần này có thể gặp áp lực bán và rung lắc mạnh sau xung đột tại Iran. Một số ngành hưởng lợi rõ nét như dầu khí, năng lượng.
Vàng bạc tăng mạnh giữa “bão lửa” Trung Đông, chuyên gia cảnh báo nóngTrong bối cảnh vàng đang tăng mạnh, chuyên gia nhấn mạnh khách hàng đang có ý định mua thì không nên "mua đuổi", không được dùng đòn bẩy. Còn bên bán thì cẩn trọng mất "phí rủi ro".
Hai công ty của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bắt tay làm siêu dự án 44.000 tỷVinpearl vừa phê duyệt chủ trương hợp tác kinh doanh với Vinhomes tại Khu phức hợp Du lịch và Đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân. Dự án sẽ được đưa vào vận hành từ năm 2027.
Diễn biến mới về nhân sự chủ đầu tư sân bay Long ThànhACV thay người đại diện pháp luật, vụ phở 346.000 đồng ở Cam Ranh gây chú ý và Công ty cổ phần Chứng khoán Artex được đưa ra khỏi diện kiểm soát... là những thông tin nổi bật tuần qua.
Nhóm cổ phiếu dầu khí bứt phá, VN-Index vẫn giảm hơn 34 điểmKết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm về 1.846,1 điểm.
Công ty chứng khoán liên quan ông Trịnh Văn Quyết ra khỏi diện kiểm soátĐại diện doanh nghiệp cũng cho biết ngay trong tháng 3 sẽ hoàn tất các thủ tục với cơ quan quản lý để mở lại giao dịch chiều mua cho khách hàng.
Loạt ngân hàng đã chốt lịch họp cổ đôngNhiều ngân hàng thương mại đã công bố kế hoạch tổ chức đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026, dự kiến diễn ra trong giai đoạn từ cuối tháng 3 đến hết tháng 4.