Ông chủ hãng nước đá bị tạt a xít khi đang ăn sángChiều 10/12, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang điều tra làm rõ vụ ông Võ Duy Khánh (43 tuổi, chủ hãng nước đá) bị tạt a xít khi đang ngồi ăn sáng tại quán cóc ven đường Quang Trung (thuộc phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).
Bắt giam chủ hãng nước đá dùng súng dí vào người nữ công nhânChủ một hãng nước đá ở Cần Thơ dùng súng bắn đạn cao su dí vào người nữ công nhân dọa bắn. Sự việc được nhiều người can ngăn. Mới đây, ông này bị bắt giữ.
Ông chủ hãng nước đá dọa bắn công nhân khai được cấp 4 khẩu súngNgày 28/3, TAND quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Năm (62 tuổi), ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ về tội đe dọa giết người.
Crystal Holidays hợp tác với các hãng lữ hành đưa khách du lịch đến Vân ĐồnNgày 20/2, tại Hà Nội, Công ty Crystal Holidays Holding (thành viên của Everland Group) ký kết hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu để đưa khách nước ngoài đến Vân Đồn và Vịnh Bái Tử Long ngay trong năm 2025.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Hãng ô tô Trung Quốc gây phẫn nộ vì bán xe mới rẻ hơn và xịn hơn trướcĐó là vấn đề mà nhà sản xuất ô tô BYD đang gặp phải ở thị trường quê nhà, khi những người đã mua xe trước đó cảm thấy bị "hớ".
Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Thái Lan xem chung kết ASEAN Cup tăng vọtTheo đại diện một đại lý vé máy bay, bên cạnh nhu cầu tăng vọt của các khách lẻ, nhiều đơn vị lữ hành đang gom vé để tổ chức tour trọn gói đưa khách sang Thái Lan xem trận chung kết ngày 5/1.
Tỷ phú Musk lên tiếng về tin Mỹ dọa cắt mạng Starlink của UkraineTỷ phú Elon Musk lên tiếng sau khi truyền thông phương Tây nói rằng Mỹ đã cảnh báo cắt mạng Starlink của Ukraine để buộc Kiev nhượng bộ.
Mang mẫu cũ về Việt Nam để cạnh tranh giá, hướng mới của ô tô Trung Quốc?Omoda C5 hay Geely Coolray là những cái tên mới xuất hiện tại nước ta nhưng đều không phải là phiên bản mới nhất của hãng. Bù lại, xe có giá khá cạnh tranh so với các đối thủ Nhật Bản hay Hàn Quốc.
Lạ lẫm những cánh đồng Mêka đá xen trong lúaNhững năm gần đây, cán bộ địa phương ở Lâm Đồng nhiều lần xuống tận đồng gặp gỡ, khuyến cáo người dân không chẻ đá, đưa đá ra khỏi ruộng lúa.
Mỹ gửi "tối hậu thư" cho Ukraine trước ngưỡng cửa đàm phán với NgaMỹ yêu cầu Ukraine dừng chỉ trích Tổng thống Donald Trump và ký thỏa thuận khoáng sản 500 tỷ USD theo đề xuất của Washington.
Georgia bầu cựu cầu thủ bóng đá cực hữu làm tổng thốngCác nhà lập pháp Georgia đã bầu cựu ngôi sao bóng đá cực hữu làm tổng thống tiếp theo trong bối cảnh sự tức giận ngày càng tăng của người dân về việc chính phủ dừng đàm phán gia nhập EU.