Cần Thơ:

Ông chủ hãng nước đá bị tạt a xít khi đang ăn sáng

(Dân trí) - Chiều 10/12, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang điều tra làm rõ vụ ông Võ Duy Khánh (43 tuổi, chủ hãng nước đá) bị tạt a xít khi đang ngồi ăn sáng tại quán cóc ven đường Quang Trung (thuộc phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Ông Khánh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ
Ông Khánh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, ông Khánh nhập viện lúc 9h ngày 10/12 trong tình trạng bỏng vùng mặt, cổ, tai và thân trước (diện tích bỏng khoảng 7% cơ thể, bỏng độ 2). Hiện tại tình trạng lâm sàng của ông Khánh ổn định.

Tiếp xúc với PV khi đang nằm điều trị tại bệnh viện, ông Khánh thều thào nói: "Nhà tôi ở xã Đông Bình, huyện Thới Lai (TP Cần Thơ), sáng nay tôi có việc nên một mình điều khiển ô tô lên TP Cần Thơ. Khi đến đường Quang Trung, tôi tấp xe vào tiệm rửa xe trên đường Quang Trung rồi đi bộ một đoạn tìm chỗ ăn sáng. Đang lúi húi lau bàn cho sạch thì tôi có cảm giác bị ai tạt nước mắm vào mặt vì có cảm giác mặn. Nhưng sau đó tôi thấy nóng ran nên tôi kêu cứu. Khi đến bệnh viện cấp cứu tôi mới biết mình bị tạt a xít".

Tại bệnh viện, bà Nguyễn Thị Vân (40 tuổi) vợ ông Khánh cho biết, gia đình bà có 4 cơ sở sản xuất và buôn bán nước đá với hàng chục nhân công lao động tại tỉnh Hậu Giang và Cần Thơ. Cách đây không lâu, ô tô tải chở nước đá của gia đình và cùng với mấy người nhân công làm việc tại tỉnh Hậu Giang bị một nhóm người lạ mặt đốt xe và chém người gây thương tích. Gia đình đã báo cơ quan công an và vụ việc hiện đang được điều tra thì lại xảy ra vụ ông Khánh bị tạt a xít.

 
Gia đình bà Vân nghi ngờ sự việc có liên quan sự cạnh tranh trong kinh doanh. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Hoàng Tùng

Đang được quan tâm