Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Vợ vỡ òa "đánh" chồng vì không nhận ra con gái từ Nhật trở vềThấy nhiều người đi nước ngoài về gây bất ngờ, tạo niềm vui cho gia đình, Hậu cũng lên kế hoạch bí mật từ Nhật về để trải nghiệm. Cô giả làm bạn của anh rể đến chơi nhà, tạo bất ngờ cho bố mẹ.
Tủ lạnh Panasonic Harmony+ Edition: thu hẹp khoảng cách, kết nối gia đìnhVới thiết kế âm tường cùng công năng hiện đại, tủ lạnh Panasonic Harmony+ Edition là đại diện cho xu hướng "thu hẹp khoảng cách", một giải pháp giúp tối ưu không gian, tối đa trải nghiệm và kết nối gia đình.
Chủ quán ở TPHCM chi nửa tỷ đồng lắp tàu lửa vận chuyển thức ăn cho kháchTàu Lửa Quán ở quận 7 (TPHCM) gây chú ý khi đầu tư hệ thống tàu lửa mini mang thức ăn đến tận bàn cho khách. Mô hình phục vụ này khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các thực khách nhí.
Ăn riêng nhưng vẫn chung bếp, tôi khổ sở vì em dâu quá ghê gớmĐối với tôi, hành trình làm dâu là chuỗi ngày đầy mâu thuẫn và áp lực vì em dâu.
Bà mẹ phản ứng đáng yêu khi con bí mật đưa cháu nội từ Nhật về ăn TếtThấy vợ chồng con trai bí mật đưa cháu nội 7 tháng tuổi từ Nhật Bản về nhà ăn Tết, bà Chinh vỡ òa, đánh mạnh hai tay vào đùi vì "không dám tin là sự thật".
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Chi Pu cùng CHIN-SU mang Tết đến cho thầy trò vùng caoCHIN-SU mang Tết đến cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Ty, Hà Giang. Đây là hoạt động thuộc dự án "Một triệu bữa cơm có thịt" do CHIN-SU phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo Vùng cao thực hiện.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Án mạng tại cơ sở cai nghiện ma túy tư nhân ở Đắk LắkQuá trình cai nghiện ma túy tại một cơ sở cai nghiện tư nhân ở Đắk Lắk, Sang nghi ngờ người bạn cùng phòng có ý định sẽ hãm hại mình nên lén lấy một con dao trong nhà bếp và đâm người này tử vong.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.