Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".
Công an đến quán bị khách Trung Quốc tố "chặt chém", biển hiệu được gỡ raSau hơn 30 phút làm việc với chủ quán bị tố "chặt chém" du khách Trung Quốc, trong đó có 2 phần cà tím nướng mỡ hành gần 4 triệu đồng ở Nha Trang, công an đã mời người này về trụ sở để làm việc.
Quán bánh cốm Nguyên Ninh mở lại sau một tháng đóng cửaSau một tháng đình chỉ hoạt động do vi phạm liên quan đến bảo quản nguyên liệu và vệ sinh khu vực chế biến, cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh đón lượng khách lớn trong ngày đầu mở cửa trở lại.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Trích xuất cameraĐoàn liên ngành của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đề nghị chủ quán bị khách Trung Quốc tố "chặt chém" trích xuất đoạn camera có liên quan đến vụ việc để phục vụ xác minh.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Không tiếp đoàn kiểm traĐoàn kiểm tra liên ngành của thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đến quán bị tố "chặt chém" du khách Trung Quốc để làm việc. Tuy nhiên, quán không mở cửa, gọi điện thoại không nghe máy.
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Gần 2 triệu đồng đi ăn nhà hàng TPHCM được khui "hộp mù", nghe thuyết minh"Lần đầu tiên tôi đi ăn nhà hàng mà như tham gia chuyến du lịch với thực đơn là một quyển hộ chiếu và mỗi món ăn là một vùng trời kỳ bí", anh Peter Yang reo lên thích thú.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".