Độc đáo cây mai Tiến Vua quý hiếm ở chợ hoa Xuân Cần ThơChủ nhân cho biết, hơn 15 năm làm nghề buôn mai vàng, anh may mắn sở hữu cây mai vàng Tiến Vua hay mai vàng tay Phật hiếm thấy.
02:18Độc đáo cây mai vàng Tiến Vua ở chợ hoa Cần ThơĐộc đáo cây mai vàng Tiến Vua ở chợ hoa Xuân Cần Thơ
Cây hoa giấy Mẫu - Tử độc, lạ, giá 90 triệu đồngKhông phải loại cây cảnh hiếm nhưng cây hoa giấy Mẫu - Tử của anh Nguyễn Văn Út (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) được xem là độc đáo và đắt nhất ở chợ hoa xuân Cần Thơ năm nay khi giá bán được ấn định tới 90 triệu đồng.
Cần Thơ miễn phí mặt bằng, điện nước cho các hộ bán hoa TếtTP Cần Thơ sẽ miễn phí tiền mặt bằng, điện, nước cho tiểu thương kinh doanh hoa kiểng của nhà vườn ở ĐBSCL trong dịp Tết Ất Tỵ năm 2025.
Giống cúc lạ bán "đắt như tôm tươi" dù mỗi cặp có giá gần tiền triệuTrong khi hoa vạn thọ có phần kém sung túc thì thị trường cúc mâm xôi nhiều màu lại nhộn nhịp hơn hẳn. Mỗi cặp cúc có giá từ 300.000 đến 850.000 đồng, khách "lùng sục" tìm mua.
Kiên Giang thu gần 1.900 tỷ đồng trong 9 ngày nghỉ TếtTrong 9 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ, các tỉnh thành ở ĐBSCL đón hàng triệu du khách thu về doanh thu hàng trăm tỷ đồng, đặc biệt Kiên Giang là tỉnh duy nhất miền Tây thu gần 1.900 tỷ đồng.
Mỗi dịp Tết đến, lại thêm một mùa xuân con vắng nội và nhớ nội vô cùngKhi những tờ lịch mỏng manh cuối cùng được xé bỏ để thay vào một cuốn lịch mới, có nghĩa là một năm đã hết và Tết đến rồi. Thường những ngày này, tôi rất hay nhớ bà nội.
Tết đến rồi, về với mẹ cha thôi!Lớn lên, tôi nhận ra, đi qua những mùa hè rực lửa, những mùa thu hanh hao, những ngày đông giá lạnh, mẹ cha chính là mùa xuân ấm áp của đời mình.
Linh vật rắn ở đường hoa Cần Thơ quấn vào nhau tạo hình trái timLinh vật rắn ở đường hoa Cần Thơ năm nay có màu trắng và cam; rắn đực đội nón, rắn cái đeo bờm, đan vào nhau tạo thành hình trái tim trông rất lạ mắt.
Tết Nguyên tiêu tưng bừng của người Hoa ở TPHCMChiều 12/2, hơn 1.500 diễn viên tham dự đoàn diễu hành tại Lễ hội Tết Nguyên tiêu đã mang đến không khí náo nhiệt, vui tươi ở các tuyến đường quanh khu vực Chợ Lớn (quận 5, TPHCM).