Mã số 5501: Chồng bị rắn hổ mang chúa cắn nguy kịch, vợ nghèo ôm con thơ cầu cứuBị rắn hổ mang chúa cắn khi đang đi rẫy, tính mạng anh Ba rơi vào nguy kịch. Người vợ trẻ trong nhà không có nổi một đồng, ôm theo đứa con 3 tuổi từ Đắk Nông ra Hà Nội tìm kiếm cơ hội cứu chồng.
Bị tông xe khi chở con đi học, người cha ôm nợ vì nhiễm bệnh hiểmNgười cha bị tông xe khi chở con gái đi học nhưng kẻ gây tai nạn bỏ trốn. Sợ tốn nhiều tiền, ông chỉ chăm sóc vết thương tại nhà rồi lâm vào nguy kịch vì nhiễm căn bệnh nguy hiểm.
Người đàn ông mắc tụ cầu vàng đã không qua khỏiNhững tưởng cơ hội sống sẽ mở ra với anh Nguyễn Hữu Toại, khi được bạn đọc Dân trí và bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tận tình cứu chữa, nào ngờ bệnh tình quá nặng, anh đã không chiến thắng được số phận.
Gặp lại người phụ nữ Hà Nội từng là hoa khôi lái xe Trường Sơn một thờiGiấu tuổi để được ra chiến trường, bà Vân đã cống hiến hết mình, vác đá, đào đường, lấp hố bom, rồi lại cầm lái băng qua bom đạn trên đường Trường Sơn, tiếp tế cho bộ đội.
Du khách ngoại quốc bất ngờ trước hàng ngàn người mặc Việt phục tại TPHCMSáng 8/3, ngày hội "Bách hoa bộ hành" đã diễn ra tại TPHCM, thu hút hàng ngàn người dân ở nhiều lứa tuổi tham gia.
Hồng Đăng dắt xe cho khách, phụ vợ bê bún, mỗi ngày bán 500 bátQuán bún riêu tóp mỡ của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách với nước dùng thanh ngọt, hương vị đậm đà, nguyên liệu tươi ngon.
MC Phương Mai nhập viện, ra khách sạn ở sau khi nộp đơn ly hônPhương Mai cho biết, vì căng thẳng trong mối quan hệ với ông xã nên cô bị stress, phải nhập viện để truyền nước.
Nữ tỷ phú "chưa học hết lớp 5" với cơ ngơi nghìn tỷ giao cho... người dưngDoanh nghiệp trị giá nghìn tỷ là thành quả một đời gây dựng từ hai bàn tay trắng, "nữ hoàng trứng" Ba Huân giao cho một doanh nhân trẻ tu nghiệp ở nước ngoài về với điều kiện tiếp tục sứ mệnh nhân ái.
Ngô Thanh Vân tuổi 46: Chồng trẻ cưng chiều, sắc vóc thay đổi gây chú ýSau khi kết hôn, Ngô Thanh Vân giảm bớt công việc nghệ thuật, toàn tâm toàn ý vun vén tổ ấm bên chồng kém 11 tuổi.
Tết của gia đình từ miền Trung vào miền Tây chạy thậnAnh Nguyễn Thành Trung (48 tuổi) từ Quảng Ngãi vào Cần Thơ trị bệnh suy thận. Suốt nhiều năm đón Tết trong bệnh viện, anh Trung chỉ mơ về cái Tết được sum vầy cùng ba mẹ già ở quê nhà.
Hải Dương: Cậu bé bị Down hút triệu lượt xem, lấy nước mắt của nhiều ngườiDù giao tiếp khó khăn, mỗi ngày Sơn đều nỗ lực nói chuyện, đặt câu hỏi với mọi người trong nhà để có thể thành thạo hơn.
Cặp "đũa lệch" ở Hà Nội: Nàng 1,4m chàng 1,8m, quen một tháng đã chốt cướiSau một tháng quen và trò chuyện với 3 lần gặp mặt trực tiếp, Văn Thái ngỏ ý tính chuyện trăm năm với cô hàng xóm dễ thương.