Thịt bò "giả" giá 1,5 triệu đồng/kgThịt "giả" trên thị trường phổ biến là hàng chế biến từ rau củ quả với mùi vị ngày càng giống như thịt thật
Thức ăn nhiễm vi khuẩn E.coli, Tụ cầu khiến hàng trăm công nhân bị ngộ độcNgày 21/3, sở Y tế Bắc Giang ra kết luận nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật năng lượng mặt trời BoViet ở Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng vào ngày 18/3 là do thức ăn chế biến từ rau, củ, quả (rau su hào luộc, rau cải ngọt sào, rau su su xào); nước canh cà chua, canh su hào luộc bị nhiễm vi khuẩn E.coli, và nhiễm vi khuẩn Tụ cầu.
Tết đến, để mỡ máu không tăng vọt, bạn cần biết điều nàyCó một thực tế đáng buồn là sau Tết hoặc thậm chí ngay trong Tết, nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mỡ máu tăng cao. Vậy làm thế nào để mỡ máu không tăng vọt trong những ngày này?
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
Bài thuốc từ mật ong, tỏi, gừng... phòng bệnh trong ngày TếtBác sĩ Nguyễn Minh Trang, Phó trưởng Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, mật ong, tỏi, gừng, hay lá tía tô, kinh giới, hành... đều có thể sử dụng làm bài thuốc phòng bệnh.
Cá - nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn ngày TếtTrong văn hóa Trung Quốc, từ "cá" mang ý nghĩa giàu có, sung túc. Còn người dân Singapore tin rằng, ăn cá ngày đầu năm mới sẽ mang lại may mắn cho cả năm.
Trăn trở chất lượng dinh dưỡng của người ViệtChúng ta tự hào là một quốc gia nông nghiệp, nhưng tại sao vẫn còn nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, người lớn mắc các bệnh vì thiếu vi chất?
Nông dân Đà Lạt "biến" rau cải thành cây cảnh độc lạ chơi TếtCận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, chị Lương Thị Yến Vân ở thành phố Đà Lạt trồng cải xoăn nhiều màu sắc vào chậu cung cấp cho thị trường.
Canh măng khô nấu chân giò, món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ TếtCanh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống của nhiều gia đình dịp Tết. Món canh nấu từ măng khô kết hợp với chân giò béo ngậy, cho thêm chút hành, rau mùi tạo nên hương vị đặc trưng.
Cá kho tiền triệu đắt khách lễ ông Công, ông Táo ở chợ "nhà giàu" Hà NộiCá kho tại chợ Hàng Bè - khu chợ được mệnh danh là chợ "nhà giàu" ở Hà Nội - được chế biến kỳ công, có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng mua thưởng thức hoặc làm quà dịp Tết.
Nữ bác sĩ ở Hà Nội biến sân thượng tầng 6 thành khu vườn ngập rau tráiVườn sân thượng nhà chị Tâm rộng hơn 60m2 nhưng cho đủ loại rau trái theo mùa. Chị chia sẻ kinh nghiệm trồng các loại rau, dưa, cà chua... theo cách đơn giản, ai cũng có thể áp dụng.