04:15Cách chế biến món ngon từ thịt gà MỹCác công thức chế biến món ăn từ thịt gà Mỹ sẽ giúp bạn thể hiện tài năng nấu nướng, chiêu đãi người thân dịp lễ 30/4-1/5.
01:27Chỉ 25.000 đồng vẫn mua được cá ngừ, chế biến món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được 7 con cá ngừ loại nhỏ, mang về kho cùng nước dừa và làm canh bí đỏ cá ngừ.
Mẹ đảm làm vườn rau trái tươi tốt, nấu đủ món ngon bổ dưỡng cho cả nhàKhu vườn rau được canh tác theo cả phương pháp thủy canh và truyền thống, cho thu hoạch "mỏi tay", giúp gia đình Quỳnh Như chủ động được nguồn thực phẩm trong mùa dịch, thoải mái chế biến món ngon.
Bữa sáng béo ngậy lại không tăng cân với trái bơNhiều người chọn trái bơ là thực phẩm "cần thiết" cho buổi sáng vì bơ rất tốt cho sức khỏe. Bơ đang chính vụ và dưới đây là 2 cách chế biến món ngon - dễ làm với quả bơ.
Nước mắm nào giúp người nội trợ yên tâm?Nội trợ Việt gần như bị đánh đố khi đứng trước sự lựa chọn quá nhiều loại nước mắm khác nhau. Liệu có nước mắm nào giúp nội trợ yên tâm về độ ngon và an toàn để chế biến món ngon cho bữa ăn gia đình?
Đinh Mạnh Ninh được khen đảm đangTại sự kiện Hảo Hảo – Tuyệt phẩm mì từ Nhật Bản diễn ra tại Big C Thăng Long, Hà Nội cuối tuần qua, Vua đầu bếp 9x Minh Nhật đã không tiếc lời khen Đinh Mạnh Ninh khéo tay và đảm đang khi chứng kiến chàng ca sĩ chế biến món ngon từ mì gói một cách rất điệu nghệ
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Suy thận vì thích chan nước thịt kho vào cơmCác món kho tuy ngon miệng và quen thuộc nhưng nếu không được chế biến đúng cách và ăn với tần suất hợp lý sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Mâm cỗ Tết 3 miền: Món ngon từ nguyên liệu và kỹ thuật nấu mang "hồn" ViệtTrong truyền thống của người Việt Nam, mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người đều mong muốn được sum vầy tụ họp và chuẩn bị một mâm cỗ Tết thật đầy đủ, tươm tất và thịnh soạn để dâng lên ông bà tổ tiên với mong ước một năm bình an, suôn sẻ.