Đặc sản ở Việt Nam nửa triệu đồng/kg, được ví là "khổ trước, sướng sau"Nhiều người ví trứng kiến là thứ đặc sản "khổ trước, sướng sau". Bởi để có được những hạt trứng trắng ngần, béo ngậy, người đi lấy phải chấp nhận những vết đốt gây sưng tấy da.
Cảnh báo tay chân miệng có thể tái nhiễm ngay khi trẻ mới khỏi bệnhGần đây, BVĐK Hồng Ngọc ghi nhận số trẻ mắc tay chân miệng gia tăng nhanh, phần lớn dương tính với chủng EV71 có độc lực cao. Nhiều trẻ vừa mới khỏi bệnh đã tái nhiễm, thậm chí nặng hơn lần trước, làm tăng nguy cơ lây lan và biến chứng.
Em trai đâm anh tử vong vì mâu thuẫn từ buồng chuối bị mấtChỉ vì buồng chuối bị mất, giữa 2 anh em ruột ở Hưng Yên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc người em trai cầm dao đâm anh tử vong.
Chặt hạ, di dời gần 200 cây xanh để mở rộng đường 70 ở Hà NộiDự án mở rộng đường 70 đoạn qua phường Xuân Phương (Hà Nội) đang được triển khai với việc di dời, chặt hạ gần 200 cây xanh, từng bước tháo gỡ tình trạng ùn tắc kéo dài trên tuyến.
Điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra: Tăng không gian xanhHà Nội đang tiến hành lấy ý kiến cộng đồng về phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu H2-1 và quy hoạch chi tiết 1/500 tại Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra, với trọng tâm là tái cấu trúc không gian xanh và hạ tầng xã hội.
"Yết hầu" chiến lược giúp Iran vận hành cỗ máy quân sự giữa xung độtVai trò của đảo Kharg được ví như "yết hầu" chiến lược giúp Iran đảm bảo họ có nguồn ngân sách vận hành giữa lúc bị thiệt hại nghiêm trọng trong cuộc chiến với Mỹ - Israel.
Vì sao Mỹ mất nhiều máy bay và khí tài hơn Israel khi đối đầu với Iran?Mỹ và Israel đã thực hiện hàng nghìn chuyến bay chiến đấu kể từ khi xung đột với Iran bùng nổ. Điều đáng chú ý là việc Washington mất nhiều máy bay và khí tài quân sự hơn so với Tel Aviv.
Hà Nội chặt hạ, dịch chuyển hơn 2.600 cây xanh để làm nút giao Vành đai 3,5Từ tháng 9 đến hết tháng 12 nhà thầu sẽ di chuyển, chặt hạ gần 2.630 cây xanh trong phạm vi giải phóng mặt bằng dự án nút giao khác mức giữa đường Vành đai 3,5 với Đại lộ Thăng Long.
Hơn 2.000m2 rừng tự nhiên bị phá trắng ở Gia LaiHơn 2.000m2 rừng tự nhiên tại xã Ia Púch thuộc tỉnh Gia Lai bị kẻ gian phá trắng. Cơ quan chức năng nghi các đối tượng phá rừng để lấn chiếm đất làm rẫy.
Nhiều cây xà cừ gần hồ nước nổi tiếng Sóc Trăng bị đốn chưa rõ nguyên nhânMấy ngày qua, nhiều người dân ở phường Sóc Trăng (TP Cần Thơ) rất ngỡ ngàng khi thấy nhiều cây xà cừ cổ thụ trong khu vực hồ Nước Ngọt bị đốn hạ nhưng chưa rõ nguyên nhân.
Sàn việc làm quốc gia khác gì các website tuyển dụng hiện nay?Không chỉ là nơi đăng tin tuyển dụng, Sàn việc làm quốc gia được thiết kế như hạ tầng dữ liệu lao động thống nhất, xác thực, phục vụ cả người dân, doanh nghiệp và quản lý nhà nước.
Tránh sốt đất, đầu cơ khi dời tỉnh lỵ Tây Ninh về Đức Hòa - Hậu Nghĩa“Bất động sản có thể tăng nhiệt, nhưng nếu tỉnh minh bạch quy hoạch, kiểm soát sử dụng đất, áp thuế đối với đầu cơ và phát triển nhà ở xã hội, thị trường sẽ ổn định”, chuyên gia Trần Quang Thắng nói.