Châu Nhuận Phát và vợ sẽ nhận con nuôiNgôi sao điện ảnh Hồng Kông 54 tuổi - Châu Nhuận Phát và “bà xã” vừa quyết định nhận một đứa con nuôi để kế thừa gia sản trị giá 180 triệu đô la Singapore của họ. Vợ chồng Châu Nhuận Phát đã kết hôn 24 năm nhưng chưa có con.
Châu Nhuận Phát muốn hiến toàn bộ tài sản sau khi chếtNam diễn viên của <i>Cướp biển vùng Caribe</i> phần 3 tuyên bố rằng, anh và vợ đã quyết hiến 99% khối tài sản của mình cho các tổ chức từ thiện sau khi hai người qua đời. Châu Nhuận Phát và vợ không có con chung.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Công ty cổ phần nguyên liệu Á Châu AIG bổ nhiệm chủ tịch hội đồng quản trị mớiNgày 21/2, Công ty cổ phần nguyên liệu Á Châu AIG đã công bố thành lập Hội đồng Chiến lược và bổ nhiệm chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT) mới, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn.
Biến động ghế chủ tịch ở công ty muốn mua 2.200 xe điệnTập đoàn 911 có chủ tịch mới là ông Nguyễn Mạnh Hải sau khoảng 3 tháng biến động nhân sự.
Đang dừng đèn đỏ ở TPHCM, chàng du học sinh bỗng trúng "tiếng sét ái tình"Nửa đêm, khi đang chạy xe loanh quanh tại TPHCM, Đỉnh Chi bất ngờ thấy Thu Hà ở trong một quán hủ tiếu nên vẫy tay chào.
Mitsubishi dự báo lợi nhuận giảm mạnh do thị trường Đông Nam ÁĐông Nam Á đang là khu vực thị trường lớn nhất của Mitsubishi.
Masan đặt mục tiêu lợi nhuận tăng trưởng đến 52% trong năm 2025Masan dự kiến doanh thu thuần hợp nhất đạt 80.000 - 85.500 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế trước phân bổ cổ đông thiểu số có thể chạm mốc 6.500 tỷ đồng. Các thị trường quốc tế được kỳ vọng tăng trưởng trên 20%.
Giá của "vua trái cây" lao dốc, nông dân sốc vì... lỗ nặngNhững năm trước, giá sầu riêng nghịch vụ giữ mức khoảng 100.000 đồng/kg thế nhưng năm nay chỉ còn dao động 35.000-50.000 đồng/kg. Với mức giá này nông dân đau đầu vì lỗ nặng.
FPT Retail vượt kế hoạch kinh doanh năm 2024Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (HoSE: FRT) công bố kết quả kinh doanh năm 2024 với doanh thu và lợi nhuận trước thuế đều vượt kế hoạch.