Chân dung tân Chánh án TAND Tối cao Lê Minh TríLà cử nhân An ninh và Luật, ông Lê Minh Trí từng có thời gian công tác trong ngành công an, rồi kinh qua nhiều chức vụ ở TPHCM. Thời gian công tác lâu nhất của ông ở vị trí Viện trưởng VKSND Tối cao.
Chân dung tân Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Duy NgọcSau khi giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, ông Nguyễn Duy Ngọc lần lượt được bầu bổ sung vào Ban Bí thư và Bộ Chính trị khóa XIII. Ông Ngọc từng có thời gian dài công tác gắn với ngành công an.
TPHCM muốn nối dài đại lộ Võ Văn Kiệt tới Long AnTPHCM muốn kéo dài 12,5km đoạn nối đại lộ Võ Văn Kiệt với cao tốc Trung Lương sang Long An để tăng tính kết nối, liên kết vùng.
Thiếu niên ở TPHCM dùng clip nhạy cảm ép bé gái quan hệ tình dụcDùng vũ lực ép bé gái quay clip nhạy cảm, sau đó Hoàng bắt nạn nhân quan hệ tình dục với bị can, nếu không sẽ tung hình ảnh lên mạng.
Nữ nhân viên karaoke khai lý do kéo bạn đi chém người tại quán nhậu ở TPHCMMời nữ nhân viên karaoke đi nhậu, nhưng khi cô gái hỏi trả bao nhiêu tiền, nam thanh niên bực tức chửi thề và bị nhóm người đuổi chém ở TPHCM.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.
"Môi trường kỷ luật của lực lượng CAND sẽ giúp các tân binh thêm ý chí"Theo Chánh Văn phòng Bộ Công an, năm 2025, tỷ lệ công dân có trình độ đại học, cao đẳng và là đảng viên đăng ký thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tăng cao hơn so với các năm trước.
Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMPhát hiện người đàn ông mình đang dành tình cảm vẫn liên lạc với người cũ, chị N. "ba mặt một lời" ở quán cà phê và bị anh này ra tay đánh gục, gây thương tật 23%.
TPHCM xem xét 3 khu đất để thanh toán cho dự án chống ngập 10.000 tỷ đồngLãnh đạo TPHCM yêu cầu địa phương xem xét, thực hiện các thủ tục điều chỉnh quy hoạch các khu đất tại TP Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận 7 để thanh toán cho nhà đầu tư dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng.
Chân dung tân Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Duy NgọcLà Thạc sĩ Luật, ông Nguyễn Duy Ngọc có thời gian dài công tác trong ngành công an và nắm giữ nhiều vị trí khác nhau. Hơn 2 tháng trước, ông được điều động giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương.
Phát hiện hàng loạt vi phạm trong quản lý khoáng sản ở Lâm ĐồngThanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường yêu cầu tỉnh Lâm Đồng kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan những vi phạm trong quản lý khoáng sản.
Chân dung tân Chánh Văn phòng Trung ương Nguyễn Duy NgọcThượng tướng Nguyễn Duy Ngọc kinh qua nhiều chức vụ như Phó Giám đốc Công an Hà Nội, Tổng cục phó Tổng cục Cảnh sát, Thứ trưởng Bộ Công an, trước khi được phân công làm Chánh Văn phòng Trung ương.