Bị cây đổ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn kinh hoàng, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
Mã số 5481: Xót xa bé gái kháu khỉnh mới sinh ra đã bị u cơMới sinh được 1 tuần, đùi trái của bé An Vy đã xuất hiện khối u nhỏ. Vài tháng sau, khối u to dần và hoại tử.
Mã số 5482: Người đàn ông mắc ung thư: "Em chết rồi 2 con nhỏ và vợ biết phải làm sao?"Mắc căn bệnh ung thư giai đoạn 4, người đàn ông dân tộc Dao nghèo khó không còn bận tâm đến cái chết nữa. Anh xót thương 2 con thơ và lo lắng khoản nợ hơn 300 triệu đồng trên vai người vợ hiền.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá: Nạn nhân từng viết tâm thưLiên quan đến vụ việc nghi phạm là anh rể đã vào vườn cà phê của em vợ để liên tiếp chặt phá cà phê, sầu riêng, tiêu, nạn nhân lo lắng khi nợ bủa vây và tính mạng bị uy hiếp.
Lý do khiến người phụ nữ chấp nhận điều tiếng "bỏ chồng, bỏ con"Chồng chị Hà Thị Pẹn từng đối mặt áp lực khi có người nói cho vợ đi làm ở nước ngoài là mất vợ. Nhưng với vợ chồng chị, đó là việc khiến kinh tế gia đình dần khấm khá, các con được đến trường
Ngân hàng phải cung cấp thông tin người liên quan lãnh đạo cho cơ quan thuếNgân hàng Nhà nước phải phối hợp cung cấp thông tin được báo cáo theo quy định về người có liên quan của các lãnh đạo và cổ đông sở hữu từ 1% vốn trở lên theo đề nghị của cơ quan thuế.
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".
Bạn đọc ủng hộ hơn 224 triệu đồng tới vợ chồng khiếm thị, con nằm lồng kínhNhờ sự yêu thương và sẻ chia của bạn đọc, vợ chồng khiếm thị đã vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất. Số tiền hỗ trợ đã thắp lên ngọn lửa hy vọng cho cả gia đình trong hành trình phía trước.
Mã số 5485: Mẹ nghèo cất gánh hàng rong, ôm con thơ chạy bệnh viện quanh nămCon út của chị Huỳnh Thị Hồng từ khi chào đời đã mang trong mình nhiều căn bệnh bẩm sinh, nằm viện quanh năm khiến hoàn cảnh gia đình càng thêm kiệt quệ.
Mã số 5445: "Bố mẹ khánh kiệt rồi, không còn gì để bán lấy tiền cứu con"Suốt 4 tháng chạy chữa cho con trai bị ung thư máu, chị Pụt vay nợ gần 300 triệu đồng. Mặc dù sắp đến ngày truyền hóa chất, nhưng chị vẫn chưa thể xoay đủ tiền đưa con đi bệnh viện.
Mã số 5462: Con tai nạn ngày Tết, cha cắm sổ đỏ chạy chữa, còn hy vọng nhưng cạn tiềnTừ ngày con trai bị tai nạn, vợ chồng anh Thắng tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng. Giờ đây, con có hy vọng hồi phục nhưng gia đình đã khánh kiệt, không biết trông cậy vào đâu nữa.
Mã số 5451: Con trai 3 tuổi câm, điếc sắp hết "thời gian vàng", mẹ nghèo bất lựcCon bị câm, điếc bẩm sinh nhưng vì số tiền phẫu thuật quá lớn trong khi điều kiện gia đình khó khăn khiến vợ chồng chị Thủy rơi vào tình cảnh bất lực.