"Cuộc chiến" vì loài chim tiền tỷ: Bên dụ, bên đuổiNhững năm gần đây, với việc đem về hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ các nhà nuôi yến, dẫn đến hàng trăm hộ dân đầu tư nuôi loài chim bạc tỷ này. Cũng vì nuôi quá nhiều không theo quy hoạch mà nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh như kiện tụng, mất đoàn kết vì tiếng ồn để dẫn dụ loài chim này.
Dạy chim hót ở thủ đô, đút túi tiền tỷTrong 36 thứ nghề được coi là nghề “độc”, có lẽ vẫn thiếu một nghề nữa, đó là dạy chim hót. Nghề cực khó này mang về cho các “thầy” dạy chim tiền tỷ mỗi năm.
Bỏ việc văn phòng về quê nuôi chim, đút túi tiền tỷTrong 36 thứ nghề được coi là nghề “độc”, có lẽ vẫn thiếu một nghề nữa, đó là dạy chim hót. Nghề cực khó này mang về cho các “thầy” dạy chim tiền tỷ mỗi năm. Ngã rồi đứng dậy mà đi
Nuôi yến: Người tỷ phú, kẻ trắng tay, nhiều hộ vẫn còn "xếp hàng"nghề bạc tỷ xuất hiện khá lâu tại tỉnh Đồng Nai và ngày càng phát triển sôi động trong vòng vài năm trở lại đây. Với nghề nuôi loài chim tiền tỷ này, người là tỷ phú, cũng lắm kẻ trắng tay. Mặc dù rủi ro cao, không ít người đã thất bại nhưng người dân ở các địa phương vẫn ồ ạt đổ tiền xây nhà nuôi yến.
Khởi tố 3 đối tượng khai thác khoáng sản trái phép, thu lợi hơn 13 tỷ đồngCông an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố và bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến hoạt động khai thác đất ngoài khu vực mỏ được cấp phép, thu lợi bất chính hơn 13 tỷ đồng.
Ngắm "cụ mai" dáng chim công được chủ nhà quý như người thânNhánh mai bò tới đâu, ông Đối làm giàn tới đó, ông còn làm rào quanh gốc ngăn gà bới. Đến cả việc lặt lá mai ông cũng không dám mướn người ngoài vì sợ làm gãy nụ, xước nhánh.
Khách nhà giàu chi vài nghìn USD cho tour xem chim ở Việt NamSở hữu hơn 300 loài chim "ăn tiền", Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng lớn đối với tour xem chim. Đây là một trong những sản phẩm du lịch hút dòng khách cao cấp tới trải nghiệm.
Bỏ việc kỹ sư ở TPHCM về quê, trở thành tỷ phú nhờ chim và ongQuyết định bỏ phố về quê lập nghiệp, sau 10 năm nuôi các loài chim quý, ong dú nay anh Tô Vũ Thành Tín có lãi ròng gần 1 tỷ đồng/năm. Anh kỹ sư nông dân vừa nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Phát hiện loài gà, chim quý ở Khu bảo tồn thiên nhiên Pù HuốngMới đây, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã công bố nhiều loại gà, chim quý hiếm có trong sách đỏ Việt Nam.
"Hương sắc Việt Nam" - Dấu ấn mới từ nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài NamBộ sưu tập "Hương sắc Việt Nam" của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam mang đến một hành trình thị giác đầy xúc cảm, tôn vinh vẻ đẹp của áo dài và khẳng định tầm vóc thẩm mỹ, tư duy thiết kế hiện đại.
Bất động sản "nóng" lên cục bộ, các ông lớn có động thái gì?Nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu ngành đặt mục tiêu tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận năm nay, cùng với đó là đẩy mạnh tháo gỡ pháp lý.
Bỏ việc ở tập đoàn lớn về quê tậu nhà lầu "dụ" chim trời, thu tiền tỷĐang làm công việc khá ổn ở một tập đoàn danh tiếng tại TPHCM, anh Nguyễn Văn Mân quyết định từ bỏ, về quê đầu tư tiền tỷ làm nhà "dụ" chim trời về ở, thu tiền tỷ mỗi năm.