Khi nhân tài Việt hồi hương - Có 1001 lý do để trở vềGiữa những lựa chọn làm việc ở nước ngoài, bằng mọi cách cố gắng để trụ lại trong một môi trường làm việc với nhiều rào cản về văn hóa, ngôn ngữ nhưng ổn định và đáng mơ ước, nhiều nhân tài người Việt vẫn chọn trở về làm việc tại quê hương - một lựa chọn không dễ dàng. Mỗi người mang theo một câu chuyện khác nhau với những lý do riêng. Từ đó mang đến những góc nhìn đa chiều hơn về làn sóng nhân tài Việt hồi hương.
Mỹ nhân Thái Lan ăn bát phở Việt giá cao ở sân bay Tân Sơn NhấtBức ảnh được nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Mai Davika chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hơn 250.000 lượt yêu thích, ghi lại khoảnh khắc cô đội nón lá, thưởng thức phở ở sân bay Tân Sơn Nhất.
2NE1 - nhóm nhạc nữ Kpop tiên phong ăn mặc độc lạ, diện toàn hàng hiệuỞ thời kỳ đỉnh cao, 4 cô gái 2NE1 không ngại thử nghiệm phong cách táo bạo và trở thành những thần tượng đầu tiên mạnh tay đầu tư vào trang phục hàng hiệu trong các sản phẩm âm nhạc.
Thừa Thiên Huế điều xe quân đội đón người dân từ Đà Nẵng trở vềNgày 1/8, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động nhiều xe đến đón người dân tỉnh này trở về từ Đà Nẵng.
Choáng với vẻ trẻ đẹp của MC 50 tuổiMC người Anh Tess Daly sở hữu thân hình quyến rũ và vẻ ngoài trẻ trung bốc lửa đáng kinh ngạc dù đã qua tuổi 50.
Vị trí của Mariah Carey bị lung layMariah Carey vẫn thống trị bảng xếp hạng single nhạc pop Mỹ trong 4 tuần liên tiếp, nhưng gương mặt triển vọng Rihanna đang cố gắng để đạt được vầng hào quang như Carey khi single đầu tay bất ngờ giành lấy ngôi vị á quân.
Thế hệ kỳ lân "đi để trở về" lập nghiệp trên đất ViệtViệt Nam vốn nổi tiếng có số lượng du học sinh cao "vượt bậc" so với các nước láng giềng. Trước làn sóng ấy, thế hệ trở về quê hương lập nghiệp đang được đánh giá là sự chuyển dịch đầy hứa hẹn.
So sánh “tươi”Có nhiều người hỏi tôi “Tiếng Việt khác với tiếng Anh như thế nào?”. Rất đơn giản. Ở đây, một người bình thường có thể kể chuyện đầy tình yêu, bạo lực, hữu nghị, bệnh tật - mà chỉ dùng so sánh liên quan ẩm thực…
Dịch tục chưa từng có, độc giả phản ứng mạnhBản dịch tiếng Việt tác phẩm “Những thứ họ mang” của tác giả Tim O'Brien gây bức xúc và bực bội cho một số độc giả bởi cách dùng từ được xem là "chưa từng có".
Có hơn 1 tỷ USD tiền mặt, Masan mạnh tay triển khai loạt sáng kiến tăng trưởngSau tiếp nhận khoản vốn đầu tư từ Bain Capital, Masan có thể sở hữu lượng tiền mặt hơn 26.000 tỷ đồng. Với thanh khoản dồi dào, tài chính vững mạnh, tập đoàn này sẽ có nhiều dư địa để tiến hành các chiến lược tăng trưởng.
Masan cam kết thúc đẩy tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mớiHưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, Tập đoàn Masan cam kết hành động, thúc đẩy tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới.