Bỏ 500.000 đồng uống cà phê với lợn "tí hon" trong 30 phút tại Nhật BảnKhách hàng sẽ phải trả khoảng 23 USD (hơn 500.000 đồng) để được ở cùng lợn trong 30 phút.
Xếp hàng đợi đến lượt chụp ảnh tại các góc đẹp ở phố cổ Hội AnPhố cổ Hội An rộn ràng sắc xuân khi có các bạn trẻ diện áo dài truyền thống, hào hứng check-in giữa không gian hoài cổ, tạo nên những khoảnh khắc rực rỡ những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Giới trẻ TPHCM háo hức diện đồ check-in NoelDịp Giáng sinh, nhiều quán cà phê sử dụng máy tạo hiệu ứng "tuyết rơi" trắng xóa như mùa đông châu Âu, thu hút đông đảo bạn trẻ đến chụp ảnh.
Hà Nội: Giới trẻ đi 20km, chờ vài tiếng đồng hồ để chụp ảnh Giáng sinh sớmKhu tập thể ở quận Đống Đa (Hà Nội) đang trở thành điểm đến thu hút đông đảo bạn trẻ kéo đến, kiên nhẫn chờ đợi hàng giờ chỉ để có được những bức ảnh check-in đón Noel.
3 quán cà phê trang trí Giáng sinh đẹp như trong cổ tích ở Hà NộiDịp Giáng sinh, nhiều quán cà phê ở Hà Nội trang trí lung linh thu hút nhiều bạn trẻ đến "sống ảo".
Giới trẻ đi từ sớm, chen nhau check-in vòng quay ngựa gỗ ở Đà NẵngVòng quay ngựa gỗ đẹp như cổ tích nằm bên bờ sông Hàn (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đang thu hút rất đông giới trẻ tới để check-in mỗi ngày.
Hà Nội: Quán cà phê không dành cho người yếu tim, tỷ phú thế giới cũng đếnVới thiết kế độc lạ, lấy cảm hứng từ quỷ địa ngục, quán cà phê ở An Dương (quận Tây Hồ, Hà Nội) từng là nơi được tỷ phú công nghệ - CEO Apple Tim Cook - ghé thăm khi đến Hà Nội.
Công an xác minh thông tin chủ quán cà phê bị tố hành hung bé trai 10 tuổiCông an đang vào cuộc xác minh thông tin một bé trai 10 tuổi được cho là đã bị hành hung khi đang chơi đùa ở biển Mân Thái (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Khu tổ hợp đẹp như phố Hàn ở Hà Nội, hút cả khách nước ngoài tới check-inKhông chỉ là địa điểm mua sắm thời trang, Block D6 còn là "tọa độ" để giới trẻ tới chụp ảnh, đi dạo trong không gian nhiều cây xanh, thoáng mát và đẹp mắt.
Quán cà phê ở Hà Nội chi 250 triệu trang trí Noel phục vụ khách "sống ảo"Khách kéo đến quán cà phê ở Hà Nội chụp ảnh bối cảnh không khí Giáng sinh từ sáng đến tối, tuy vậy chủ quán cho biết "không phải cứ đông khách là có lãi".
Giới trẻ đổ xô check-in "thị trấn mùa đông" tại TPHCMHàng trăm bạn trẻ kéo nhau đến quán cà phê tại phường Linh Đông (TP Thủ Đức, TPHCM) để vui chơi sớm dịp Giáng sinh khi khu vực này sử dụng cây thông và máy phun tuyết nhân tạo.