Bán 2 chai rượu mận giá 700.000 đồng, quán ở Lào Cai bị phạt 2 triệu đồngSa Mộc quán ở xã Tả Van (tỉnh Lào Cai) bị khách tố cáo bán 2 chai rượu mận với giá 700.000 đồng. Cơ quan chức năng tới kiểm tra, quyết định xử phạt vi phạm hành chính với chủ quán là 2 triệu đồng.
Vụ mỹ nam rơi lầu tử vong: Nghi vấn là án mạng, đồng nghiệp đòi công bằngNhững ngày qua, uẩn khúc liên quan tới cái chết của nam diễn viên Vu Mông Lung tiếp tục là tâm điểm truyền thông Trung Quốc, khiến người hâm mộ xót xa.
Đốt nhà người tình vì bị cằn nhằn sau khi đi nhậu vềTrong lúc say rượu, Phan Văn Còn (45 tuổi) dùng xăng châm lửa đốt nhà người tình, gây thiệt hại hơn 100 triệu đồng rồi lên công an đầu thú.
Vụ 8 người ngộ độc rượu trái cây: Uống hết 10 chaiSau khi dùng rượu Sơri, 8 người có triệu chứng mệt, chóng mặt, buồn nôn, nôn. 2 người trong số đó có thêm biểu hiện tím tái, co giật, 1 người bị tử vong.
Hoàng Văn Hưng đề nghị VKS chứng minh trong vali có 450.000 USDVới những khoản tiền bị cáo buộc nhận từ ông Tuấn, Hưng đề nghị VKS làm rõ là việc đưa tiền vào thời điểm nào, cách thức nào, nội dung là gì, đặc biệt là địa điểm giao dịch.
Chàng trai khởi nghiệp từ vốn vay 5 triệu với kho mảnh thủy tinh vỡTừ những mảnh vỡ tưởng chừng vô dụng, người nghệ sĩ trẻ Cao Minh Ngọc đã biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Nhật ký vụ "chuyến bay giải cứu": Người bảo đưa tiền, kẻ nói không nhậnHưng nói không nhận 800.000 USD từ ông Tuấn, nhưng cựu PGĐ Công an Hà Nội và bị cáo Hằng đã kể lại được từng lần đưa số tiền trên cho cựu điều tra viên.
Đẳng cấp nhà giàu: Nếm thử whisky giá hơn 1,1 tỷ đồng một chaiNgoài những thú chơi xa xỉ thì người giàu muốn thể hiện phong cách sống bằng rượu. Giá trị lúc bán lại của rượu whisky trong 10 năm qua tăng 478%, vượt xa những mặt hàng xa xỉ khác.
Nhà văn Trung Quốc chi 10.000 USD mua một ly rượu "dỏm"Zhang Wei, một nhà văn Trung Quốc nổi tiếng trong khi đưa bà ngoại đi nghỉ mát ở St Moritz, Thụy Sĩ, đã mua phải một ly rượu "dỏm" với giá 10.000 USD trong một khách sạn sang trọng tại đây.
Bị bắt khi đang chở bạn đến quán karaoke bằng xe ăn trộmTrộm mô tô và điện thoại ở tỉnh Bắc Ninh rồi về quê ở xã Tam Lư, tỉnh Thanh Hóa lẩn trốn, Hà Anh Kiệt bị bắt khi đang trên đường giúp bạn đi giải quyết mâu thuẫn ở quán karaoke.
Bắt giữ lô hàng gần 5.000 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốcLực lượng chức năng đã bắt quả tang lô hàng tại kho bãi của Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú Anh (Hà Nội) có gần 5.000 chai rượu ngoại không có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Cảnh sát đột kích nhà hàng, vũ trường, phát hiện 145 người "dính" ma túyHàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Trị đã đột kích nhà hàng, vũ trường trên địa bàn và phát hiện 145 người có kết quả dương tính với ma túy.