Danh tính bí ẩn của "cha đẻ" đồng PiSau khi Pi Network lên sàn, giá trị đồng Pi bất ngờ bị bán tháo, gây tranh cãi trong cộng đồng. Nicolas Kokkalis, người đứng sau dự án này, cũng "biến mất" suốt 4 năm qua.
Đầu năm gặp “cha đẻ” mít không hạt, không mủ, ăn được cả xơ“Cha đẻ” mít không hạt ở Cần Thơ cho biết, trong 2017, ông thu lời gần 1 tỷ đồng từ việc bán mít trái và cây giống. Trong năm 2018, ông sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, xuất bán sản phẩm “độc” của mình ra nước ngoài.
Đề xuất đánh thuế chuyển nhượng bất động sản theo thời gian sở hữuBộ Tài chính đề xuất quy định thuế suất đối với thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản theo thời gian sở hữu tài sản đó; thời gian càng ngắn thì mức thuế càng cao, nhằm ngăn chặn đầu cơ nhà đất.
Nghỉ Tết dài ngày khi có việc bận đột xuấtTết Ất Tỵ 2025, người lao động được nghỉ 9 ngày. Nếu có việc đột xuất, mỗi người có thể xin nghỉ theo quy định nhưng không phải nghỉ Tết.
Võ Hạ Trâm sinh con trai, chồng Ấn Độ bật khócCa sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ niềm hạnh phúc khi gia đình có thành viên mới, hé lộ chồng Ấn Độ "mít ướt" trong khoảnh khắc đón con trai chào đời.
16 năm đoàn tụ "cha đẻ" thất lạc lại phát hiện không cùng huyết thốngNgười đàn ông Trung Quốc đã sốc khi biết người "cha đẻ" mà mình tìm lại được 16 năm trước lại không cùng huyết thống. Người cha đã nói dối về danh tính của mình khi nhận con.
Gia đình ở Hà Nội bổ quả mít "khủng" 43kg, múi dài nửa gang tayChị Thủy phải rất vất vả, huy động sự trợ giúp của người khác mới vận chuyển được quả mít 43kg từ vườn về nhà.
Hàng triệu trẻ em được sinh ra từ các bà mẹ vị thành niên trên thế giớiTại Việt Nam, tỷ suất sinh con ở vị thành niên (từ 15-19 tuổi) vẫn còn cao, trên toàn quốc là 42 trẻ sinh ra sống/1000 phụ nữ, cao nhất ở khu vực Trung du miền núi phía Bắc (115) và Tây Nguyên (76).
Bí quyết đếm 2.000 con cua, tôm "nhanh như điện" của người Cà MauCách để đếm được vài nghìn con cua, tôm giống nhanh nhất, người ươm sẽ đong cua, tôm giống bằng ca nhựa hoặc chén nước rồi so màu sắc theo kinh nghiệm.
Mẹ chồng chăm mẹ đẻ nhập viện, lao động Việt ở Nhật hạnh phúc "thắng đời"Sau phẫu thuật, bà Lành phải băng kín hai mắt, không thể tự lo sinh hoạt. Bà Hiên biết chuyện vội thu xếp nhà cửa, vào bệnh viện chăm thông gia uống thuốc, dẫn đi vệ sinh, cùng ăn ngủ nơi phòng bệnh.
Nhớ đêm giao thừa ở nhà mẹ đẻ, tôi bỗng rơi nước mắt khi chồng nói một câuMấy năm đón giao thừa ở nhà chồng, tôi cũng không nhớ rõ đã đi qua như thế nào. Bỗng năm nay, chồng tôi nói...
Bộ Chính trị ra quy định bảo vệ người đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cựcNgười đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và người thân được bảo vệ bí mật danh tính, tính mạng, sức khỏe, tài sản, danh dự, nhân phẩm và vị trí công tác, theo quy định của Bộ Chính trị.