Thói quen khiến cô bé 8 tuổi bán vé số thành bà chủ 20 tiệm bún bòTrải qua nhiều nghề mưu sinh từ khi 8 tuổi, chị Trương Thị Hạnh nay làm chủ của 20 tiệm bún bò tại TPHCM và các tỉnh, thành khác. Mỗi ngày, các quán của chị bán 3.000-4.000 tô.
Quán bán bún bò ở TPHCM giá 10.000 đồng/tô, mỗi ngày bán chỉ 1 tiếng8h30, hàng bún của bà Vũ Thị Kim Dung (62 tuổi) dù mới mở cửa nhưng đã có hàng chục người chờ mua. Ai cũng tranh thủ đến sớm vì... chậm chân là hết.
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.
Sự thật đóng cửa quán bún ngan Nhàn sau bài tố chửi khách, đòi đốt víaMạng xã hội lan truyền thông tin chính quyền địa phương yêu cầu quán bún ngan Nhàn "chấn chỉnh văn hóa kinh doanh và đóng cửa hai ngày, không được bán".
Hà Nội - nơi đắt đỏ nhất nước: Lương 50 triệu, tiền ăn đã hết gần một nửaNhững người dân Thủ đô từng ngày nếm trải sự đắt đỏ trong sinh hoạt… Nhiều người thậm chí còn khẳng định "Hà Nội cái gì cũng đắt!".
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Chủ quán hủ tiếu lên phim Mai lần đầu "được quá tải", bán hàng trăm tô/ngàySau khi xuất hiện trong phim Tết vừa ra rạp của nghệ sĩ Trấn Thành, quán hủ tiếu tại TPHCM đông nghịt khách. Chủ quán phải đóng cửa sớm hơn 4 giờ so với thường ngày vì hết hàng quá nhanh.
Những lần bún ngan Nhàn "chửi như hát hay", khách vẫn xếp hàng đợi ăn ngonQuán bún ngan Nhàn từng nhiều lần bị tố "chửi khách như hát hay", song nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chỉ vì muốn được ăn ngon.
Quán bún bò “bá đạo” Dũng Đinh sẽ khai trương vào ngày 6/12Quán bún bò Dũng Đinh với những nội quy “bá đạo”, “độc nhất vô nhị” tại TPHCM sắp khai trương trở lại sau hơn 3 năm vắng bóng.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.