Đi chợ hoa xuân Ninh Bình phải mang căn cước công dân, xét nghiệm Covid-19Chợ hoa xuân Nhâm Dần tỉnh Ninh Bình có quy mô 255 gian hàng, người dân trong tỉnh muốn đến tham dự phải mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân, người ngoài tỉnh phải test nhanh Covid-19.
Ngắm những cây đào giá siêu “khủng” chờ đại gia đón về ăn TếtHàng chục cây đào cổ thụ đủ các loại đang được bày bán tại chợ hoa xuân Ninh Bình có giá bán và cho thuê trên chục triệu đồng. Những gốc đào cổ thụ giá siêu “khủng” này đã khoe sắc, đang chờ đại gia đón về ăn Tết.
Ngắm những gốc đào thế “siêu to khổng lồ” giá cả trăm triệu đồng chơi TếtHàng chục cây đào cổ thụ với đủ kiểu dáng, có gốc “siêu to khổng lồ” đang được bán tại chợ hoa xuân Ninh Bình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Giá của những cây đào này chỉ thuê chơi Tết đã lên đến hàng chục triệu đồng một gốc.
Nhất chi mai Sa Pa giá khủng “đổ bộ” cố đô Hoa Lư đón TếtGần 100 gốc mai trắng giá chục triệu, có cây lên đến 100 triệu đồng đang gây “sốc” tại chợ hoa xuân Ninh Bình. Những cây “thập đại danh hoa” hàng chục năm tuổi này là loài hoa hiếm có, lần đầu xuất hiện nhiều tại cố đô Hoa Lư với giá “khủng” khiến nhiều người… choáng váng.
Nhất chi mai khoe sắc tinh khiết, chào giá 30 triệu đồngMột cây nhất chi mai với dáng đẹp, hoa đang khoe sắc tinh khiết được giao bán 30 triệu đồng tại chợ hoa xuân Ninh Bình. Cây nhất chi mai này có tuổi đời gần 30 năm, được mệnh danh là “thập đại danh hoa”, sẽ đem đến cho gia chủ mùa xuân tươi mới và an lành.
Phá dỡ chợ Rồng nổi tiếng ở Ninh BìnhChợ Rồng nổi tiếng ở Ninh Bình đã được phá dỡ hoàn toàn, bàn giao mặt bằng thực hiện dự án Cụm công trình thủy lợi Nam sông Vân.
Bỏ giấc mơ mua chung cư Hà Nội, cô gái về quê làm nhà cấp 4 sống thảnh thơiRời Hà Nội, Đặng Giang (ở Bắc Ninh) biến khu đất bỏ hoang của gia đình thành không gian bình yên với vườn hoa và rau xanh mát, tận hưởng cuộc sống chậm rãi như bản thân từng mơ ước.
Tháo dỡ 7 ki-ốt ở vị trí “vàng” gần chợ Đà LạtCơ quan chức năng quyết định thu hồi đất, tháo dỡ 7 ki-ốt ở vị trí đất “vàng” tại khu Hòa Bình, gần chợ Đà Lạt, để cải tạo cảnh quan, chỉnh trang đô thị.
Cá nhân ưu tú, tiêu biểu về dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốcCác đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI là những cá nhân ưu tú, tiêu biểu cho phong trào thi đua yêu nước của bộ, ban, ngành, địa phương.
Toàn cảnh 7 ki-ốt ở vị trí “vàng” gần chợ Đà Lạt được tháo dỡLoạt ki-ốt ở khu Hòa Bình, cạnh chợ Đà Lạt vừa được cơ quan chức năng tháo dỡ, thực hiện chỉnh trang đô thị. Các ki-ốt từng được dùng kinh doanh cà phê, quầy lưu niệm, gây nhớ nhung cho du khách.
Dàn sao nam "Táo quân": Người xin thôi chức, người trầm cảm vì nghềLà gương mặt quen thuộc của chương trình "Táo quân" trên VTV, các nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc... luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.
Khúc sông dài 1km có hai dự án 1.300 tỷ đồngKhúc sông Vân đoạn giữa trung tâm phường Hoa Lư (Ninh Bình) dài 1km cùng lúc được triển khai 2 dự án có tổng mức đầu tư 1.300 tỷ đồng. Do vướng mặt bằng, các dự án đang thi công ì ạch, ngổn ngang.