Cháy lớn chợ đêm Phú Quốc, 9 gian hàng bị thiêu rụiKhoảng 3h45 sáng nay, ngày 3/7, một đám cháy lớn đã thiêu rụi nhiều gian hàng ở chợ đêm Phú Quốc (Kiên Giang). Ước thiệt hại ban đầu nhiều tỷ đồng. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 9 gian hàng nhưng không thiệt hại về người.
03:24Khám phá chợ đêm Phú Quốc và làng chài Hàm NinhNăm nay, giải thưởng World Travel Awards (WTA) 2019 khu vực châu Á và Thái Bình Dương diễn ra tại "đảo ngọc" Phú Quốc. Đảo ngọc giờ đây thực sự là điểm đến với nhiều thú vị cho du khách quốc tế.
Thưởng thức hải sản nướng ở chợ đêm Phú QuốcNằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu được xem là trung tâm mua sắm, ăn uống, tham quan dành cho khách du lịch và người dân địa phương.
Nổ bình gas mini ở chợ đêm Phú Quốc, nhiều du khách bị bỏngTối 4/1, Bệnh viện đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp nhận điều trị cho 4 du khách bị bỏng, trong đó có 2 người nước ngoài. Trước đó có 3 du khách khác không đồng ý vào Bệnh viện Phú Quốc điều trị mà yêu cầu chuyển lên một bệnh viện tư ở xã Gành Dầu.
"Thầy trò Đường Tăng" vòi tiền du khách tại Phú QuốcPhòng Văn hóa và Thông tin TP Phú Quốc vừa mời làm việc nhóm người cải trang thành thầy trò Đường Tăng, thường đứng ở cổng chợ đêm Phú Quốc để chèo kéo, vòi tiền du khách.
Nông sản Việt Nam tham gia nhiều sân chơi lớnNông nghiệp Việt Nam xuất hiện loạt cây trồng 1 tỷ USD, bao gồm gạo, cà phê, điều, tiêu, tôm, cá tra, gỗ và sản phẩm gỗ.
Bão Matmo suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nhiều nơi mưa toẢnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão Matmo, sáng nay đến hết đêm 7/10, khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ mưa to và dông, lượng mưa phổ biến 100-200mm, có nơi trên 300mm.
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Bác sĩ hiến máu cứu bệnh nhân người LàoCác bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị được huy động hiến máu trong đêm để cấp cứu bệnh nhân người Lào bị thương nặng trong vụ xe tải lao vào chợ chuối.
Sun World Hon Thom tri ân du khách Việt: Giảm 20% vé cáp treo và show Nụ hôn của biển cảHòa chung không khí mừng Quốc khánh 2/9, Sun World Hon Thom áp dụng ưu đãi giảm giá vé đến 20% cho du khách Việt Nam, khi mua vé trải nghiệm cáp treo và show diễn Nụ hôn của biển cả.
Vợ mất tích khi qua sông hái rau, chồng dằn vặt mong chờ một phép màuHơn một ngày chưa tìm thấy vợ bị mất tích trên dòng sông Ba tại Đắk Lắk, ông Hùng đứng ngồi không yên và chỉ biết cầu mong có phép màu đến với gia đình.
Hà Nội vẫn còn gần 10 điểm úng ngậpMặc dù mưa lớn đã hết từ chiều 30/9 nhưng đến sáng 2/10, trên địa bàn Hà Nội vẫn còn gần 10 điểm úng ngập như Võ Chí Công, Phan Văn Trường, Dương Đình Nghệ.
Từ đường phố đến trung tâm thương mại, ẩm thực Thái Lan “hớp hồn” du kháchSự kiện "Taste of Thailand" tại TPHCM mang đến trải nghiệm ẩm thực của Thái Lan đặc sắc, từ phố Yaowarat, Banthat Thong Road đến các trung tâm thương mại sang trọng như Central Park, IconSiam.