Trung Quốc đua tốc độ: Taxi bay chở khách sẽ cất cánh ngay trong năm 2026?Không còn là kịch bản phim ảnh, Trung Quốc đang chạy đua nước rút để đưa taxi bay chở khách thương mại vào đời thực ngay năm 2026.
Gia đình cầu thủ U23 dựng rạp, nấu cháo gà đón khách đến cổ vũ trận bán kếtGia đình các cầu thủ U23 Việt Nam tất bật chuẩn bị trà nước, cỗ bàn để đón người hâm mộ đến cổ vũ.
Tổng thống Trump nói về “khôi phục trật tự” ở VenezuelaTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Venezuela phải được khôi phục trật tự pháp luật và kỷ luật kinh tế trước khi bàn đến vấn đề bầu cử.
Việt Nam rực rỡ chào đón 202623h45 ngày 31/12/2025, pháo hoa được bắn lên bầu trời Thủ đô Hà Nội, chào đón năm mới 2026. Đúng 0h ngày 1/1/2026, pháo hoa đồng loạt được bắn tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
CSGT mở đường, hỗ trợ bà bầu đang chuyển dạ tới bệnh viện kịp thờiTổ CSGT thuộc Đội 2 Cục CSGT (Bộ Công an) vừa kịp thời hỗ trợ một gia đình đưa bà bầu đang chuyển dạ, đi cấp cứu tại bệnh viện.
Ghe va vào dầm cầu ở Long An, một người tử vongChiếc ghe bầu chở vật liệu cố vượt qua dạ cầu khi nước kênh dâng cao và bị mắc kẹt. Tài công va mạnh vào dầm cầu, ngã xuống buồng lái và tử vong tại chỗ.
Ân nhân cưu mang dân làng và chuyện sinh tồn của 100 người giữa lũ dữTrong đêm cả làng ngập giữa biển nước, gia đình anh Phan Duy Tân (thôn Phú Hữu, xã Hòa Thịnh) đón khoảng 100 người dân đến tá túc ở tầng 2 và lo từng bữa ăn, giấc ngủ suốt 3 ngày cho bà con.
Thủ phủ quất cảnh Hội An tất bật vào vụ làm ăn lớn nhất nămQuất cảnh ở Hội An năm nay chất lượng tốt, quả to, tròn đẹp, trên 80% số chậu đã được thương lái các nơi đến tận vườn đặt mua, giá cả ổn định.
Cưới vội vì dính bầu, tôi chết lặng khi thấy tờ giấy chồng giấu trong tủNhìn nội dung trong tờ giấy, thay vì vui mừng, lòng tôi lại cảm thấy buốt đau. Cảm giác bình an vì được che chở bấy lâu nay trong phút giây như sụp đổ.
Bà bầu lẻn vào nhà người quen trộm gần 6 cây vàng và 77 triệu đồngCông an xã Ia Le, tỉnh Gia Lai đã phối hợp để điều tra đối tượng lẻn vào nhà người quen trộm gần 6 cây vàng và 77 triệu đồng.
Quốc tế phản ứng sau vụ Mỹ bắt giữ vợ chồng Tổng thống VenezuelaLiên hợp quốc và các nước đã đưa ra những phản ứng sau khi Mỹ bắt giữ vợ chồng Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro hôm 3/1.
Ly hôn chồng lại lấy… em chồng, tôi phải trả giá đắtTôi chưa từng nghĩ rằng cuộc đời mình lại đi đến bước này, lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu và cảm giác tội lỗi như hiện tại.