Nữ phóng viên lạc đường nơi hoang vu và món quà nhỏ ý nghĩaNhiều năm đồng hành cùng chương trình Nhân ái, phóng viên Dân trí không ngại khó, ngại khổ, đi đến những bản làng heo hút để làm “cầu nối” giữa mảnh đời bất hạnh với bạn đọc.
Từ lỗ hổng kỳ thi đánh giá năng lực “trăm tỷ": Có nên quay lại thi chung?Từ những lỗ hổng trong kỳ thi đánh giá năng lực “trăm tỷ" đang khiến dư luận lo ngại về tính công bằng, minh bạch, lãng phí, áp lực, nhiều ý kiến bày tỏ mong muốn thống nhất kỳ thi tuyển sinh đại học.
Giải pháp giúp phái nữ để mỗi “kỳ đèn đỏ” không còn là nỗi loKinh nguyệt là một phần tự nhiên của cơ thể phụ nữ, nhưng thường đi kèm cảm giác mệt mỏi, đau bụng, thay đổi tâm trạng và thiếu tự tin khi vận động. Nếu biết cách chăm sóc, bạn có thể trải qua những ngày “rụng dâu” nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.
Bạn đọc Dân trí giúp nữ sinh trường y hơn 233 triệu đồngNữ sinh trường y mắc nhiều căn bệnh hiểm nghèo, bị liệt 2 chân, được bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ số tiền hơn 233 triệu đồng.
Bí mật rớt nước mắt về “niềm tin của mẹ và sổ hộ nghèo”“Hành trang của con chỉ có 2 thứ, đó là niềm tin của mẹ và cuốn sổ hộ nghèo”, chia sẻ của nam sinh tốt nghiệp xuất sắc trước hạn làm người mẹ và nhiều người ngồi dưới hội trường nghẹn khóc.
Mã số 5619: Cậu bé 7 tuổi ước có chiếc xe đạp để tự đến trườngBố bệnh tật, mẹ gồng gánh cả gia đình giữa muôn vàn thiếu thốn, cậu bé Nông Đàm Đạt (7 tuổi) chỉ mong có một chiếc xe đạp, để con đường đến trường mỗi ngày đỡ vất vả hơn.
Chồng say rượu, tiết lộ bí mật che giấu mấy năm nay về chị gái tôiTôi rơi vào trạng thái trầm cảm, suy nhược nặng khi biết được sự thật đó.
BTV Thu Hà VTV: Chồng tâm lý, tuổi U40 con cái đề huềBTV Thu Hà chia sẻ rằng, chồng cô là người rất tâm lý, không gia trưởng. Ở tuổi U40, cô cảm thấy hạnh phúc khi có con cái đề huề, bố mẹ chồng hết mực hỗ trợ, thương yêu.
Vượt núi, băng sông "tiếp sức" cho đồng bào nơi phên dậu Tổ quốcVượt qua những cung đường quanh co hiểm trở và dòng Nậm Nơn chảy xiết, đoàn công tác đã mang theo thuốc men, thiết bị y tế và những món quà yêu thương đến với người dân xã biên giới Nghệ An.
Câu chuyện cảm động sau bức ảnh chị 7 tuổi địu em 20 tháng tuổi đi họcBố đi tù vì tội mua bán ma túy, mẹ đi làm ít về nhà, ở với ông bà nội cũng nghiện hút nên cháu N. mới 7 tuổi đã phải vừa đi học vừa chăm sóc em trai mới 20 tháng tuổi...
Tổng kết một năm thực hiện chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” tại Long AnBAT Việt Nam cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đức Huệ và huyện Tân Thạnh (Long An) đã tổ chức buổi lễ tổng kết chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” năm 2024.
Hình ảnh bé lớp 2 địu em 8 tháng tới trường lay động dân mạngHình ảnh bé gái mặt mũi lấm lem, trước ngực địu cả em mới 8 tháng tuổi ngay trong lớp học ở Quảng Nam khiến nhiều người xúc động. Trước mặt em, trang sách nhàu nát vẫn đang mở ra theo bài giảng của thầy giáo.