Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Ăn ổi có bị táo bón không?Ổi là loại trái cây phổ biến, giá cả phải chăng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì sợ bị táo bón nhiều người không dám ăn thoải mái. Vậy thực chất ăn ổi có bị táo bón không?
Tất niên liên miên: "Vượt chông gai" với loại rau giá rẻVới khả năng giải độc gan, cải thiện tiêu hóa, bảo vệ tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch, cải xanh chính là lựa chọn lý tưởng để cân bằng cơ thể sau những bữa tiệc liên miên.
Cải thiện tình trạng táo bón nhờ bổ sung chất xơ mỗi ngàyTình trạng táo bón thường gặp ở trẻ chủ yếu do chế độ ăn uống thiếu chất xơ. Để giải quyết vấn đề này, nhiều phụ huynh lựa chọn bổ sung chất xơ Mavella vào bữa ăn hàng ngày.
Ăn nhiều táo đỏ lợi hay hại?Các nghiên cứu chỉ ra rằng táo đỏ có thể mang lại lợi ích sức khỏe ấn tượng cho hệ thần kinh, khả năng miễn dịch và tiêu hóa. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa bạn ăn bao nhiêu cũng được.
Ăn táo cả vỏ có lợi gì cho sức khỏe?Vỏ táo không chỉ cung cấp chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, mà còn chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ như polyphenol và quercetin.
Việt Nam có loại đậu giúp ngừa ung thư, bổ tim mạchDù là loại hạt bình dân, đậu đỏ lại sở hữu những lợi ích sức khỏe vượt trội mà nhiều thực phẩm đắt đỏ khác không thể sánh bằng.
Những ai không nên ăn đậu bắp?Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...
Chất xơ rẻ bèo là kẻ thù của tiểu đường và bệnh tim mạchBằng cách tăng cường tiêu thụ rau củ, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu, bạn không chỉ tăng cường sức khỏe của bản thân mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Tài xế ngày ăn 2 quả cà chua, một năm sau đi khám bác sĩ cũng bất ngờDành vài phút mỗi ngày để lựa chọn thực phẩm lành mạnh có thể là bước khởi đầu cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
5 điều nên biết khi ăn thanh long để không gây hạiVới hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, quả thanh long mang lại nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ, ngăn ngừa cả ung thư. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn được phép ăn quá nhiều.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.