01:30Lào chìm biển nước sau sự cố vỡ đập thủy điệnSự cố vỡ đập thủy điện Xepian-Xe Nam Noy tại Lào không chỉ cướp đi sinh mạng của nhiều người dân mà còn khiến hơn 6.000 người rơi vào cảnh mất nhà cửa khi biển nước nhấn chìm các ngôi làng. (Nguồn: RT)
01:30Làng mạc Lào chìm biển nước sau sự cố vỡ đập thủy điệnSự cố vỡ đập thủy điện Xepian-Xe Nam Noy tại Lào không chỉ cướp đi sinh mạng của nhiều người dân mà còn khiến hơn 6.000 người rơi vào cảnh mất nhà cửa khi biển nước nhấn chìm các ngôi làng. (Nguồn: RT)
01:30Làng mạc Lào chìm biển nước sau sự cố vỡ đập thủy điệnSự cố vỡ đập thủy điện Xepian-Xe Nam Noy tại Lào không chỉ cướp đi sinh mạng của nhiều người dân mà còn khiến hơn 6.000 người rơi vào cảnh mất nhà cửa khi biển nước nhấn chìm các ngôi làng. (Nguồn: RT)
Làng mạc Lào chìm biển nước sau sự cố vỡ đập thủy điệnSự cố vỡ đập thủy điện Xepian-Xe Nam Noy tại Lào không chỉ cướp đi sinh mạng của nhiều người dân mà còn khiến hơn 6.000 người rơi vào cảnh mất nhà cửa khi biển nước nhấn chìm các ngôi làng.
Sai lầm của tài xế khiến chiếc xe bán tải biến thành "tàu ngầm"Đánh giá sai địa hình và khả năng của chiếc xe bán tải đã khiến tài xế này phải trả giá đắt.
Vụ chìm tàu Hoa Lư 02: Ứng phó nguy cơ tràn dầuLiên quan đến vụ tàu hàng Hoa Lư 02 chở hàng và 14 ngư dân chìm trên biển, ngành chức năng tỉnh Bình Định đang triển khai các giải pháp ứng phó với sự cố tràn dầu, điều tra nguyên nhân tàu chìm.
Sân bay đầu tiên thế giới xây hoàn toàn ở đảo nhân tạo, chìm dần xuống biểnSân bay quốc tế Kansai được ví như thành tựu mang tính bước ngoặt trong kỹ thuật xây dựng ở Nhật Bản, đối diện với nguy cơ biến mất do đang chìm dần xuống đại dương.
Nga cáo buộc vụ chìm tàu là "hành động khủng bố", nghi bị tấn côngCông ty chủ sở hữu tàu Ursa Major cho biết 3 vụ nổ xảy ra đã khiến con tàu bị chìm ngoài khơi bờ biển Tây Ban Nha.
Cá voi lưng gù có nuốt được một người trưởng thành?Cuối tuần trước, một người đàn ông đang chèo thuyền ngoài khơi thì bất ngờ bị một con cá voi lưng gù đớp cả người lẫn thuyền nhưng vẫn sống sót. Khoa học lý giải điều này ra sao?
Tàu Hoa Lư 2 chở hàng và 14 người bị chìm ở vùng biển Bình ĐịnhNgày 21/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã phối hợp với Cảng vụ hàng hải Quy Nhơn tổ chức tiếp nhận 14 thuyền viên bị sự cố chìm tàu ở vùng biển tỉnh Bình Định.
00:40Hy hữu: Sa mạc khô cằn nhất thế giới ngập trong biển nước chỉ sau một ngàyTrận mưa như trút nước xuống sa mạc Sahara vốn là một trong những nơi khô hạn nhất thế giới chìm trong biển nước làm thay đổi cảnh quan.
Hải quân Ukraine: Tàu Nga bị chìm là do lỗi hệ thốngTheo phát ngôn viên Hải quân Ukraine, Nga hiện nay đang phải đối diện với những khó khăn ở cả tàu dân sự và tàu chiến.