Máy bay phải chuyển hướng đột ngột vì gặp phải đàn châu chấu khổng lồBất ngờ đụng độ với đàn châu chấu châu Phi khổng lồ khiến cơ trưởng buộc phải cho máy bay chuyển hướng đột ngột.
06:31Máy bay phải chuyển hướng đột ngột vì gặp phải đàn châu chấu khổng lồBất ngờ đụng độ với đàn châu chấu châu Phi khổng lồ khiến cơ trưởng buộc phải cho máy bay chuyển hướng đột ngột.
00:30Chim mổ mù mắt rắn độc trước khi ăn thịtMột con chim bách thanh bụi đầu xám đã mổ mù cả hai mắt của con rắn cây boomslang, một loài rắn sở hữu nọc độc cực kỳ nguy hiểm được phân bố tại châu Phi.
Dùng máy bay không người lái diệt nạn châu chấuTrước tình trạng châu chấu phá hoại cây luồng lấy măng, cơ quan chức năng đã dùng máy bay không người lái để phun thuốc diệt trừ.
Châu chấu tàn phá cây trồng của người dânChâu chấu xuất hiện với mật độ dày đặc đang tàn phá nghiêm trọng hơn 7ha cây luồng lấy măng của người dân tại Quảng Bình. Nạn châu chấu cũng đe dọa nhiều diện tích cây trồng khác trên địa bàn.
Cảnh hiếm gặp: Chó hoang châu Phi giỡn mặt linh cẩuDù linh cẩu có sức mạnh vượt trội so với chó hoang châu Phi, chúng vẫn phải nhịn nhục để kẻ thù liên tục tát vào mặt và coi như món đồ chơi. Vì sao lại có điều này xảy ra?
02:08Linh cẩu mẹ liều mạng chống lại bầy chó hoang châu Phi để bảo vệ con nonĐoạn video được ghi lại tại Khu bảo tồn thiên nhiên Kruger (Nam Phi), cho thấy đàn chó hoang châu Phi nhắm đến 4 mẹ con linh cẩu để tấn công.
Châu chấu đã tàn phá Trái đất từ trước khi khủng long ra đờiĐược mệnh danh "máy xén cỏ", châu chấu là một trong những nhóm côn trùng phổ biến nhất trên thế giới, đặt ra nhiều bài toán thách thức trong đảm bảo an ninh lương thực.
Vingroup ký hợp tác với thành phố Kinshasa, Congo để phát triển giao thông xanhTập đoàn Vingroup đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) ba bên với TP Kinshasa (Cộng hòa Dân chủ Congo) và Công ty Exposure SARL, thiết lập khuôn khổ hợp tác toàn diện phát triển hệ thống giao thông đô thị bền vững, hiện đại.
Mỹ ồ ạt tập kích IS ở NigeriaTổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh không kích nhằm vào các tay súng Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Nigeria mà ông cáo buộc đang bức hại người theo đạo Cơ đốc tại quốc gia này.
Bầy châu chấu ở Đông Phi khiến gần 5 triệu người đối mặt với nạn đóiỦy ban Cứu hộ quốc tế (IRC) vừa thông tin, tại khu vực Đông Phi đang bị tấn công bởi đàn châu chấu cực lớn, có thể khiến gần 5 triệu người trong khu vực có nguy cơ đối mặt với nạn đói nghiêm trọng.
"Bão" châu chấu hàng triệu con đồng loạt "xâm chiếm" thành phốĐoạn video ghi cảnh "cơn bão" châu chấu hàng triệu con cùng đồng loạt xâm chiếm thành phố, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.