Crystal Holidays hợp tác với các hãng lữ hành đưa khách du lịch đến Vân ĐồnNgày 20/2, tại Hà Nội, Công ty Crystal Holidays Holding (thành viên của Everland Group) ký kết hợp tác chiến lược với các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu để đưa khách nước ngoài đến Vân Đồn và Vịnh Bái Tử Long ngay trong năm 2025.
Chủ quán bia Tạ Hiện tiết lộ buổi tối đặc biệt đón Thủ tướng và CEO NvidiaThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng CEO Jensen Huang dạo phố Tạ Hiện, uống bia và thưởng thức một số món ăn vặt. Hai vị khách đặc biệt còn bế và chơi cùng con trai chủ quán bia.
1.000 CEO 2024: Cơ hội nhân bản mô hình kinh doanh và kết nối doanh nhân ViệtNgày 5-6/12, tại Trung tâm Hội nghị CTM, Hà Nội, sự kiện 1.000 CEO 2024 (lần thứ VIII) diễn ra nhằm kết nối doanh nhân, đồng thời tạo điều kiện để nhân bản những mô hình kinh doanh xuất sắc.
Đơn vị môi giới bất động sản cán mốc 1 tỷ USD tiền hàng năm 2024G.Empire Group trở thành nhà môi giới bất động sản tỷ đô khi công bố đã đạt mốc 1 tỷ USD tiền hàng (tương đương 26.000 tỷ đồng) trong năm 2024.
Ông Trump tính chia 20% số tiền DOGE tiết kiệm được cho người dân MỹTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết đang xem xét phương án chia cho người dân Mỹ 20% số tiền mà Ban Hiệu suất chính phủ (DOGE) tiết kiệm được trong nỗ lực tinh gọn bộ máy chính quyền liên bang.
Kingsport thưởng nóng đội tuyển bóng đá quốc gia 500 triệu đồng tiền mặtVừa qua, tại buổi lễ trao thưởng cho đội tuyển từ các nhà tài trợ đồng hành mừng chiến thắng AFF Cup 2024, Kingsport cho biết đã thưởng nóng đội tuyển bóng đá quốc gia 500 triệu đồng tiền mặt.
Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạnSau thời gian chấp hành hình phạt tù, bà Nguyễn Thị Mai Nhi và Lê Mai Thu Hà được tha tù trước hạn.
CEO OpenAI nói gì khi bị chính em gái ruột cáo buộc xâm hại tình dục?Sam Altman, nhà đồng sáng lập OpenAI và được xem là "cha đẻ" của phần mềm ChatGPT nổi tiếng, đã bị chính em gái ruột của mình khởi kiện với cáo buộc anh này xâm hại tình dục cô từ nhỏ.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Lời chúc đầu năm mới của các doanh nhân ViệtChủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng dự báo năm nay sẽ là một năm tốt với thị trường chứng khoán. Còn "ông trùm" gia vị Việt nhắn nhủ cần kiên trì, bền bỉ và tiết kiệm, nên nắm bắt nếu có cơ hội.
Chủ tịch "bí ẩn" của Thuduc House từ nhiệm, hội đồng quản trị hết ngườiÔng Nguyễn Quang Nghĩa xin từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Thuduc House sau khi bán ra gần 21 triệu cổ phiếu TDH khiến doanh nghiệp này rơi vào cảnh trống người trong HĐQT.
73% nhân viên muốn nghỉ việc vì công ty yêu cầu lên văn phòng 5 ngày/tuần"Gã khổng lồ" thương mại điện tử Amazon đang khiến nhiều nhân viên xôn xao khi đưa ra quy định bắt buộc phải làm việc ở văn phòng 5 ngày/tuần.