Kiến nghị xử lý Thứ trưởng Cao Quốc HưngCơ quan điều tra thấy chưa đủ căn cứ để xem xét trách nhiệm hình sự đối với ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đề nghị xem xét, xử lý về mặt Đảng, chính quyền.
Google hợp tác Bộ Công Thương đào tạo kỹ năng số cho 500.000 người lao độngThứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng kỳ vọng hợp tác với Google thông qua nhiều chương trình sẽ mang lại hiệu quả to lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng số tại Việt Nam trong kỷ nguyên chuyển đổi số.
Bộ Công Thương: Vụ xe Volkswagen gắn “đường lưỡi bò” Trung Quốc rất nghiêm trọng!Ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương - khẳng định: “Xe Volkswagen có bản đồ “đường lưỡi bò” phi pháp của Trung Quốc là sự việc có tính chất rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến an ninh và chủ quyền quốc gia, vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.”
Vì sao Bộ Công an phải giám sát quá trình thoái vốn tại Sabeco?Sáng nay (28/11), Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã trả lời Dân trí và một số cơ quan báo chí về quá trình thoái vốn ở một số tập đoàn, tổng công ty lớn thuộc ngành Công Thương như: Sabeco, Habeco...
Giá trị khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng khiến các cựu lãnh đạo Bộ Công Thương "dính chàm"Ngoài hai cựu lãnh đạo của Bộ Công Thương là ông Vũ Huy Hoàng và bà Hồ Thị Kim Thoa, mới đây, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cũng kiến nghị xử lý kỷ luật ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương trong vụ liên quan đến khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng.
Họp báo tại Tây Ban Nha để thông tin về tình hình cá tra của Việt NamTheo phóng viên TTXVN tại châu Âu, chiều 24/5 (theo giờ địa phương), Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã chủ trì buổi họp báo tại Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha để thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu cá tra của Việt Nam.
Thứ trưởng Công Thương: Biểu giá điện bậc thang sẽ phù hợp hơnThứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng khẳng định, bất cứ điều chỉnh nào về biểu giá điện đều có một bộ phận chịu tác động, do đó Bộ sẽ cân nhắc kỹ lưỡng việc này để có bậc thang phù hợp hơn so với tình hình thực tế hiện nay.
Bộ Công Thương "tuýt còi" sai phạm của Trung tâm vùng Nam BộThứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng vừa ký Quyết định hủy bỏ toàn bộ hai Quyết định cho phép Trung tâm Khảo nghiệm phân bón vùng Nam Bộ (Trung tâm vùng Nam Bộ) là đơn vị được chỉ định kiểm nghiệm và chứng nhận phân bón mà Bộ này đã cấp trong năm 2014.
Khởi công công trình nhân ái tặng người phụ nữ mơ nền nhà cao chống lụtBạn đọc báo Dân trí và Ban Phụ nữ Công an tỉnh Nghệ An đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ có một căn nhà kiên cố, vững chãi trước mưa bão của bà Nguyễn Thị Hòa.
NSND Quang Thọ: "Giọng hát của thầy Trung Kiên vẫn in sâu trong tôi"NSND Quang Thọ tiết lộ, từ khi còn là cậu học trò lớp 6 ở Quảng Ninh, ông đã say mê giọng hát của NSND Trung Kiên qua đài phát thanh - người sau này trở thành đồng nghiệp đáng kính của ông.
Cuộc sống mới của chàng sinh viên tí hon từng bị nhầm là trẻ tiểu học19 tuổi, Nguyễn Công Bách chỉ cao 1,34m, tương đương bé trai 9 tuổi, vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên. Cánh cửa thay đổi cuộc đời vừa được mở ra với chàng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhờ sự hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm và các bác sĩ Vinmec.
Người đàn ông dậy thì thành công ở tuổi 32 sau khi điều trị tại VinmecAnh Nguyễn Văn Kế 32 tuổi lại như cậu bé 7-8 tuổi. Sau 3 năm điều trị tại Vinmec, anh được trở thành một người đàn ông thực thụ, cao lớn hơn rõ rệt, có thể lấy vợ và sinh con, sống một cuộc đời mới.