Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Người dân sống khỏe nhờ loại hoa "ma", dài tới 7mVào mùa nước nổi, nhờ hái bông súng "ma" - tên gọi của loài bông súng chỉ nở vào ban đêm - mà nhiều người dân lao động ở An Giang có thêm thu nhập.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Bình Định cảnh báo 16 khu vực có nguy cơ sạt lở, lũ quét và sụt lúnNgày 23/11, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định phát đi cảnh báo danh sách 16 khu vực nguy cơ sạt lở, lũ quét và sụt lún trên địa bàn tỉnh.
U50 bỏ việc lương 40 triệu đồng/tháng, lôi kéo vợ về quê trồng cà chuaVới năng lực và bề dày kinh nghiệm, ông Châu Ngọc Hải được tập đoàn công nghệ trả lương lên đến 40 triệu đồng/tháng. Vậy nhưng, vì đam mê ruộng vườn, ông quyết định về quê khởi nghiệp.
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Giám đốc chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã mất hù dọa gia đình con nợBị cáo Bùi Công Hiếu chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã chết để gây áp lực, uy hiếp tinh thần, buộc gia đình bị hại phải đưa số tiền hơn 60.000 USD.
Lẩu Thuyền Chài: 1 món ăn ngon miệng – 1 câu chuyện văn hoá ẩm thực thú vị.Ẩm thực là một lĩnh vực văn hoá nghệ thuật đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Việt Nam trong 10 năm trở lại đây kinh tế phát triển kéo theo sự phát triển của các lĩnh vực khác trong đó có lĩnh vực ẩm thực. Các nhà ẩm thực, các nhà hàng của Việt Nam có nhiều hơn các nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn và tiến hành các hoạt động tôn vinh ẩm thực Việt Nam.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Mì lẩu nấm chua cay sẽ lên ngôiĐó là dự đoán của các chuyên gia ẩm thực về diễn biến thị trường mì gói trong thời gian tới, bởi lẩu nấm chua cay đáp ứng đúng sở thích ưa chua cay và đậm đà bổ dưỡng của người VN.
Giả giọng người đã chết để cưỡng đoạt tài sảnBị cáo Bùi Công Hiếu chỉ đạo nhân viên giả giọng người đã chết để gây áp lực, uy hiếp tinh thần, buộc gia đình bị hại phải đưa số tiền hơn 60.000 USD.