5 lý do khiến Mỹ có thể chưa can thiệp quân sự trực tiếp vào IranMỹ gần đây liên tục điều thêm các tàu chiến và khí tài đến Trung Đông, trong bối cảnh thẳng giữa Mỹ và Iran leo thang sau làn sóng biểu tình tại Cộng hòa Hồi giáo.
Mạo danh cán bộ công lừa "chạy án", chiếm đoạt 6,7 tỷ đồngMạo danh là cán bộ một cục nghiệp vụ của Bộ Công an có thể "chạy án", Trần Thị Trà My và Trần Quốc Tín đã chiếm đoạt tổng số tiền 6,7 tỷ đồng của anh Ngô Thành Tuân và những người liên quan.
Vì sao nhiều người bỗng đau châm chích, đau như điện giật?Nguồn gốc cơn đau rất đa dạng. Có người bị đau do thoát vị đĩa đệm hoặc hẹp ống sống gây chèn ép rễ thần kinh; người lại khởi phát đau sau zona, sau phẫu thuật, hoặc do các bệnh lý chuyển hóa.
Nga đáp trả tuyên bố của Tổng thống Trump về kiểm soát GreenlandNga bác bỏ tuyên bố của Tổng thống Mỹ cho rằng Moscow đang lên kế hoạch kiểm soát Greenland.
Vụ sửa 126 điểm thi của học sinh: Lỗi kỹ thuật, giáo viên không cố ýTrường THPT Tô Hiến Thành khẳng định các giáo viên của nhà trường không cố ý can thiệp, làm sai lệch điểm thi của học sinh. Nhà trường cũng cho biết các sai sót về điểm thi là do lỗi kỹ thuật.
Người đàn ông hôn mê 12 ngày, "trở về từ cửa tử" sau cơn nhồi máu cơ timCó lúc đội ngũ điều trị và gia đình dường như tuyệt vọng, nghĩ đến việc đưa bệnh nhân nhồi máu cơ tim nguy kịch về nhà. Nhưng với quyết tâm chiến đấu đến cùng, điều kỳ diệu đã xảy ra.
Vinmec Hải Phòng cứu sống cụ bà mất máu nặng vì xuất huyết tiêu hóa, cận kề cửa tửCụ bà 86 tuổi xuất huyết tiêu hóa, thiếu máu nặng, sỏi niệu quản hai bên kèm suy thận, tăng kali máu. Nhờ điều trị đa chuyên khoa, can thiệp kỹ thuật cao kịp thời của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng, bệnh nhân đã bình phục.
Ung thư không đồng nghĩa phải chịu đauMắc ung thư không có nghĩa bạn phải sống chung với cơn đau. Đau có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân. Với y học hiện đại, hầu hết các cơn đau ung thư có thể được kiểm soát hiệu quả.
Lên cơn đau tim khi chạy bộ, một bác sĩ được cứu sống thần tốc trong 15 phútCơn đau tim bất ngờ ập đến khi một bác sĩ 56 tuổi đang chạy bộ. Ông được đưa tới Bệnh viện FV kịp thời, toàn bộ quá trình can thiệp, từ chẩn đoán đến đặt stent, được hoàn tất trong đúng 15 phút, mang ông trở về từ cửa tử.
Bác sĩ dùng kim như sợi chỉ cứu “thiên thần” tràn dịch phổi trong bụng mẹDưới đầu dò siêu âm, kim dẫn mảnh như sợi chỉ xuyên qua thành bụng mẹ, mở đường đặt ống dẫn lưu giúp trái tim thai nhi 30 tuần tuổi đập trở lại bình thường.
Hà Nội: Người đàn ông ngừng tim khi chơi tennisBệnh nhân nhập viện khi hôn mê sâu, vô tâm thu, rung thất kéo dài sau khi đột ngột ngã gục lúc chơi tennis, chưa được cấp cứu ban đầu.
Trung Quốc ủng hộ Cuba, yêu cầu Mỹ hành động có lợi cho hoà bình và ổn địnhTrong tuyên bố hôm 12/1, Trung Quốc bày tỏ sự ủng hộ đối với Cuba sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng quốc gia Mỹ Latinh này sẽ không còn nhận dầu mỏ hoặc viện trợ tài chính từ Venezuela.