Mỹ tuyên bố không thể cung cấp vũ khí vô thời hạn cho UkraineNhà Trắng tuyên bố Mỹ không thể cung cấp vũ khí cho Ukraine vô thời hạn, nhấn mạnh mong muốn chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 3 năm qua giữa Nga và Ukraine.
NSND Công Lý tuổi 52: Dễ tủi thân, ngồi một mình hay khócỞ tuổi ngoài 50, NSND Công Lý xin thôi vị trí Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Sau bạo bệnh, anh được vợ chăm sóc, quan tâm từng chút một...
Mỹ cấp miễn phí và vô điều kiện lô vắc xin lớn chưa từng có cho thế giớiTổng thống Joe Biden cho biết, Mỹ sẽ cung cấp vô điều kiện 500 triệu liều vắc xin để giúp các nước thu nhập thấp và trung bình đối phó với đại dịch Covid-19.
WHO: Thế giới thiếu trầm trọng vắc xin Covid-19Giới chức Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, chương trình chia sẻ vắc xin toàn cầu để đẩy lùi đại dịch Covid-19 có thể thất bại mặc dù các nước giàu đã cam kết cung cấp 150 triệu liều.
Mỹ bắt đầu chuyển 500 triệu liều vắc xin Covid-19 cho thế giớiChính phủ Mỹ bắt đầu vận chuyển lô vắc xin đầu tiên trong số 500 triệu liều vắc xin Covid-19 mà Washington cam kết chia sẻ với các nước trên thế giới trong cuộc chiến chống đại dịch.
Tổng thống Biden thông báo Mỹ tặng thêm 500 triệu liều vắc xin cho thế giớiTổng thống Joe Biden thông báo Mỹ sẽ tài trợ thêm 500 triệu liều vắc xin cho các nước khác trên thế giới nhằm giúp đối phó với đại dịch Covid-19.
Người hùng ở Khánh Hòa gõ cửa từng nhà chạy lũ, 50 người của xóm thoát chếtChỉ trong tích tắc, thấy nước lũ sắp dâng cao tới đầu người, các thanh niên trong xóm hô hoán gọi nhau tìm nơi tránh trú an toàn. Sẵn có chiếc ghe để sau nhà, anh Tý lôi vội ra cho kịp chở người.
Trung Quốc cam kết cung cấp 2 tỷ liều vắc xin cho thế giớiChủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho biết, nước này sẽ cung cấp 2 tỷ liều vắc xin cho các nước khác trong năm 2021.
Các nước giàu có thể dư thừa 1,2 tỷ liều vắc xin Covid-19Các nước giàu đang đối mặt với sức ép ngày càng tăng phải chuyển hướng nguồn cung vắc xin Covid-19 cho các khu vực có thu nhập thấp khi lượng vắc xin có xu hướng dư thừa.
Hơn 800.000 liều vắc xin Covid-19 của COVAX về đến Việt NamSáng 1/4, 811.200 liều vắc xin phòng Covid-19 của COVAX Facillity thông qua UNICEF đã về đến sân bay Quốc tế Nội Bài.
400.000 liều vắc xin Nhật Bản viện trợ tới Việt Nam ngày maiKhoảng 400.000 liều vắc xin ngừa Covid-19 do Nhật Bản viện trợ sẽ tới Việt Nam vào ngày 25/9 theo đường hàng không.
Hơn 97.000 liều vắc xin Pfizer đầu tiên về đến Việt NamSáng 7/7, lô vắc xin 97.110 liều Pfizer đầu tiên đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội. Trong tháng 7, Việt Nam sẽ nhận thêm khoảng 8 triệu liều vắc xin Covid-19 thông qua cơ chế Covax.