Quỹ Vì tầm vóc Việt trao 50 triệu đồng tới cựu chiến binh Trần Xuân LệCựu chiến binh Trần Xuân Lệ (trú phường Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ An) tiếp tục đón nhận số tiền 50 triệu đồng từ Quỹ Vì tầm vóc Việt.
Trao hơn 80 triệu đồng đến cựu chiến binh nghèo mơ tấc đất cắm dùiNgày 15/6, PV Dân trí tại Nghệ An đã đến thăm và trao hơn 80 triệu đồng tới cựu chiến binh Trần Xuân Lệ. Đây là số tiền bạn đọc Dân trí ủng hộ thông qua chương trình Tấm lòng nhân ái.
Mặt trận Kursk nóng rực: Ukraine chao đảo trước đà phản công của NgaCuộc đột kích kéo dài 7 tháng của Ukraine vào tỉnh Kursk trên lãnh thổ Nga đang bên bờ vực sụp đổ sau khi lực lượng Moscow xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương gần thị trấn Sudzha.
Sắp xét xử lại 6 cựu chiến binh bị cáo buộc hủy hoại rừngNgày 14/2, TAND thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, sắp xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 6 bị cáo bị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Gia Nghĩa truy tố về tội Hủy hoại rừng.
Cụ ông 105 tuổi nghiện một món ăn quen thuộc, là bí quyết trường thọĂn cá biển, chăm vận động, giữ tinh thần lạc quan là bí quyết giúp cụ Trần Cạch ở Hà Tĩnh sống vui khỏe ở 105 tuổi.
Phe đối lập Ukraine lên tiếng về tin âm thầm đàm phán với MỹCác đối thủ chính trị của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên tiếng về thông tin rằng họ bí mật trao đổi với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Vì sao các lữ đoàn Ukraine do NATO huấn luyện "hụt hơi" khi thực chiến?Nhiều yếu tố đã dẫn tới việc hàng loạt lữ đoàn Ukraine do phương Tây huấn luyện không đạt được hiệu quả tác chiến như kỳ vọng.
Nghẹn ngào lời cuối của người cựu binh giúp 2 người mù nhìn thấy ánh sángTrong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời, người cựu chiến binh quyết định hiến tặng một phần cơ thể của mình để thắp lên ánh sáng cho 2 cuộc đời.
Ngày thơ Việt Nam "Tổ quốc bay lên" lần đầu tiên tổ chức tại Ninh BìnhNgày thơ Việt Nam lần thứ 23 có chủ đề "Tổ quốc bay lên" và lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hoa Lư (Ninh Bình) với nhiều đổi mới.
Có nhà mới, vợ chồng cựu binh già hết nỗi lo là gánh nặng cho con cháu"Trước đây, tôi chỉ mong có đủ tiền để xây thêm một gian nhà nhỏ, nhường lại nhà cũ cho con cháu. Nay được hỗ trợ xây nhà, vợ chồng tôi không còn lo trở thành gánh nặng cho các con".
Sở Văn hóa Hà Nội tổ chức Liên hoan Nghệ thuật cựu chiến binh Thủ đôHàng trăm cựu chiến binh đến từ 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội đã hội tụ trong Liên hoan Nghệ thuật Cựu chiến binh Thủ đô lần thứ VI năm 2024.
NATO sẽ ra sao nếu thiếu Mỹ?Châu Âu đang đối mặt với một thực tế đầy thách thức là vai trò trụ cột của Mỹ trong NATO, liên minh đã bảo đảm an ninh cho châu lục này suốt gần 80 năm, không còn chắc chắn.