Những người lính 50 năm cưỡi “ngựa sắt” khiến bom đạn cúi đầuRời chiến trường với thương tật nặng, nhiều cựu chiến binh gắn bó hơn nửa thế kỷ với chiếc xe ba bánh. Trên những “con ngựa sắt” ấy, họ tiếp tục hành trình của đời lính trong những năm tháng yên bình.
Truy tố nhóm du học sinh tham gia đường dây cá độ bóng đáNhóm du học sinh bị truy tố vì tham gia tổ chức cá độ bóng đá qua mạng, nhận nhiều tài khoản từ cấp trên rồi chia nhỏ cho người khác đặt cược để hưởng tiền chênh lệch.
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim TiếnTheo kết luận, thời điểm là Bí thư Hà Nam, ông Mai Tiến Dũng đã giới thiệu một doanh nghiệp cho bà Nguyễn Thị Kim Tiến để được tham gia đấu thầu 2 gói thầu trong dự án BV Bạch Mai 2, BV Việt Đức 2.
Từ thần đồng khoa bảng đến Đông các Đại học sĩ liêm khiếtTừ thần đồng khoa bảng xứ Nghệ, Trương Quốc Dụng giữ nhiều chức quan qua 3 đời vua, không chỉ là vị tướng xông pha trận mạc, ông còn là Đông các Đại học sĩ.
Ký ức Thành cổ Quảng Trị 81 ngày đêm khói lửa của người trong cuộcCuốn sách “Hồi ức Quảng Trị” và buổi tọa đàm cùng nhân chứng lịch sử đưa người đọc trở lại 81 ngày đêm khói lửa tại Thành cổ Quảng Trị năm 1972, gợi nhắc về giá trị hòa bình hôm nay.
HLV Kiatisuk nói lời tiễn biệt cố chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn VinhTrưa nay (25/2), khi hay tin chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh vĩnh viễn ra đi ở tuổi 84, cựu danh thủ, HLV Kiatisuk đã nói lời tiễn biệt với ông Vinh. Họ là bộ đôi từng tạo nên thành công cho HAGL.
Nhiều cựu chiến binh tố bị "chặt chém" ảnh kém chất lượng giá tiền triệuNhiều người ở xã Mang Yang, tỉnh Gia Lai phản ánh việc một doanh nghiệp nhận làm ảnh cho cựu chiến binh với giá cao nhưng chất lượng sản phẩm thấp.
Nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị cáo buộc nhận bao nhiêu tiền?Theo kết luận điều tra, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Y tế, khai đã nhận 2,5 tỷ đồng từ cựu Giám đốc Ban Y tế trọng điểm, và 5 tỷ đồng từ một Phó giám đốc Ban này.
10.000 ngày yêu của người phụ nữ cãi bố, quyết lấy anh thương binh bị liệtChuyện tình đặc biệt của họ bắt đầu bằng chữ "thương". 30 năm qua, tình yêu của hai con người này không cần lời thề. Nó hiện ra qua mỗi bữa cơm nóng hổi, qua những lần thay băng, dọn bỉm.
Năm ngày làm vợ, gần nửa thế kỷ đợi chờ và cuộc “trở về” xúc động ngày TếtTết năm nay, bà Vinh ở Hà Tĩnh lần đầu được "đoàn tụ" với người chồng liệt sỹ trong một bức ảnh phục dựng. Người phụ nữ ấy chỉ có 5 ngày làm vợ nhưng đã dành trọn một đời son sắt, thủy chung.
"Xuân ấm" của những cựu binh 50 năm sống cùng xe lăn, trải qua chục ca mổHơn nửa thế kỷ sau chiến tranh, nhiều cựu chiến binh vẫn sống cùng di chứng bom đạn. Hình hài không còn lành lặn nhưng tinh thần thép của người lính vẫn vẹn nguyên.
Lừa "chạy án" và đưa hối lộ sau vụ hỗn chiến tại Nhà hàng White PalaceBị Công an TPHCM truy tìm trong vụ hỗn chiến tại Nhà hàng White Palace, Hòa dùng 300 triệu đồng để "chạy án". Tuy nhiên, cả người đưa tiền và người nhận tiền trong phi vụ này đã bị bắt giam.