Cực khoái không dứt sau khi ân ái, người phụ nữ nhập việnMột người phụ nữ ở Mỹ đã phải nhập viện với một cơn cực khoái "không bao giờ kết thúc" sau cuộc ân ái vào buổi sáng với bạn tình.
Ông Trump nêu cách chấm dứt xung đột giữa Nga và UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng để chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 3 năm qua, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky phải cùng ngồi vào bàn đàm phán.
Mỗi tuần một thảm họa cho Man Utd: Tội đồ Hojlund, Amorim hay Ratcliffe?Sự lạc quan ban đầu khi Jim Ratcliffe đến với tư cách chủ sở hữu Man Utd nhanh chóng tan biến, thay vào đó là nỗi thất vọng ngày càng lớn, mà thất bại trước Tottenham vào ngày 16/2 là ví dụ điển hình.
Quảng Nam thúc tiến độ dự án hơn 1.800 tỷ đồngLãnh đạo tỉnh Quảng Nam đề nghị chủ đầu tư dự án nâng cấp quốc lộ 14E tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dứt điểm toàn bộ dự án trước tháng 10.
Ông Trump lên tiếng sau cuộc hội đàm Nga - Mỹ về UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump lên tiếng sau khi Ukraine chỉ trích cuộc hội đàm Nga - Mỹ nhằm chấm dứt nhanh chóng cuộc xung đột ở Ukraine.
Tổng thống Trump quyết tâm chấm dứt xung đột UkraineCả Nga và Mỹ đều phát tín hiệu tích cực về khả năng giải quyết hòa bình cuộc xung đột kéo dài 3 năm ở Ukraine.
Bộ Chính trị ra quy định bảo vệ người đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cựcNgười đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và người thân được bảo vệ bí mật danh tính, tính mạng, sức khỏe, tài sản, danh dự, nhân phẩm và vị trí công tác, theo quy định của Bộ Chính trị.
Mỹ lý giải quyết định nhanh chóng đàm phán trực tiếp với NgaNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho biết Washington đã đồng ý trực tiếp đàm phán với Nga để xác định mức độ nghiêm túc của họ trong việc đạt được hòa bình ở Ukraine.
Trung Quốc ủng hộ Nga - Mỹ đàm phán về xung đột UkraineTrung Quốc ủng hộ nỗ lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump đạt được thỏa thuận với Nga nhằm chấm dứt xung đột ở Ukraine, trong khi các đồng minh phương Tây ủng hộ Kiev.
Tổng thống Trump cân nhắc nới lỏng trừng phạt NgaVào ngày 20/2, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố ý định xem xét lại một số lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga.
Ngoại trưởng Mỹ: Chỉ Tổng thống Trump mới có thể chấm dứt xung đột UkraineNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã đưa ra những tuyên bố tích cực về triển vọng giải quyết xung đột Ukraine sau cuộc đàm phán với Nga ở Ả rập Xê út.
Ông Putin khuyến khích doanh nghiệp Nga hợp tác với tỷ phú Elon MuskTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các công ty Nga nên hợp tác với ông Elon Musk sau khi tỷ phú này hoàn thành vai trò cải cách chính phủ Mỹ và quay lại hoạt động nghiên cứu khoa học.