Phạt nặng cửa hàng thực phẩm "sạch" bán cá kho có dòi cho kháchCơ quan quản lý thị trường vừa phối hợp với Công an quận Thanh Xuân, phòng Y tế quận Thanh Xuân (Hà Nội) thẩm tra, xác minh vụ khách hàng khiếu nại chuỗi thực phẩm sạch Cleverfood bán cá kho có dòi.
Có nên bỏ công việc 50 triệu đồng/tháng để về quê trồng rau?Tôi có nên từ bỏ công việc kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch có mức thu về 50 triệu đồng mỗi tháng để về quê hợp tác trồng rau an toàn cùng người bạn?
Đánh dấu 10 năm thành lập, Sói Biển tổ chức sự kiện tri ân nông dânNgày 16/6, tại UBND xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, Công ty CP Sói Biển Trung Thực (chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển) tổ chức sự kiện tri ân và ký kết thỏa thuận giảm thời gian thanh toán công nợ cho người nông dân hữu cơ Thanh Xuân
Mua thực phẩm “sạch” như bị… móc túiThông tin rau nhiễm sán, thịt bò điên, mực ống nhựa, thịt lợn nhiễm chất cấm... khiến người tiêu dùng lo lắng. Trong khi đó, tìm đến siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm sạch, mối lo của bà nội trợ là chi phí đắt đỏ.
Nấm hương Nhật 8,6 triệu đồng/kg: Dân Hà thành xào đĩa rau cảiNấm hương Nhật Bản đang được bán tại một số cửa hàng thực phẩm sạch với giá lên đến 8,6 triệu đồng/kg. Song, loại nấm này vẫn được nhiều người mua về đơn giản chỉ là để có đĩa rau cải xào nấm hương, đậu phụ sốt nấm hay làm rau gia vị trong món gà hầm
Trò chuyện cùng “Tư lệnh binh đoàn” thực phẩm sạch CleverFoodTrải qua những năm tháng cống hiến tuổi trẻ trong quân ngũ, sống trong lòng dân, vì dân, coi dân như gia đình của chính mình. Khi bắt tay vào xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood, anh luôn tâm niệm trong lòng, mang những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến cho người dân.
6 thói quen đơn giản giúp căn bếp nhà bạn luôn gọn gàngHọc cách tổ chức nhà bếp hiệu quả với những mẹo dễ áp dụng dưới đây sẽ giúp căn bếp ngăn nắp, tiện dụng và không còn bừa bộn.
5 thủ phạm giấu mặt khiến tủ lạnh vẫn hôi dù đã được vệ sinh sạch bongĐã được lau sạch bóng nhưng tủ lạnh vẫn ám mùi khó chịu? Thủ phạm không phải do thực phẩm mà nằm ở 5 góc chết bạn thường bỏ quên. Xem ngay bí quyết xử lý để trả lại sự thơm mát cho gian bếp.
Sống gần quán bún chả ở Hà Nội: Cứ đến bữa ăn là… đóng cửa, nín thởNhiều người dân sống sát các hàng bún chả, thịt nướng ở Hà Nội chia sẻ, họ thường phải đóng cửa, nín thở vì khói.
Sự nguy hiểm của loại vi khuẩn gây ra vụ ngộ độc bánh mì hơn 300 nạn nhânTheo Sở An toàn thực phẩm TPHCM, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
3 trụ cột bảo chứng chất lượng từ HitachiVới triết lý "Tinh hoa Nhật Bản, an tâm bền vững", Hitachi tạo nên những sản phẩm chất lượng vượt trội, mang tới sự yên tâm trong hành trình trải nghiệm của mỗi khách hàng.
Nguyên cán bộ tòa án "chưa muốn nghỉ hưu", kiếm vài trăm triệu đồng mỗi nămTừ những lần loay hoay tìm đầu ra cho nông sản, ông Phú quyết định đầu tư dây chuyền sơ chế tại vườn. Ý tưởng này giúp lão nông không bị ép giá, nâng cao giá trị cho sản phẩm.