Đà Nẵng: Cử tri ngủ gục, chỉ hai người phát biểuThậm chí có cử tri nằm ngủ ngon lành trong khi tiếp xúc.
Vì sao cử tri còn ngủ gật tại cuộc tiếp xúc?Đó là cuộc tiếp xúc của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Đà Nẵng với cử tri quận Ngũ Hành Sơn trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII vào chiều ngày 1/10 vừa qua. Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh giật dòng tít: “Cử tri ngủ gục, chỉ hai người phát biểu”.
Người phụ nữ nghi bị bạn trai sát hại tại nhà riêngBà lão 67 tuổi ở Bạc Liêu chạy đến phát hiện con gái đang nằm gục trước cửa phòng ngủ, trên người có vết thương chảy nhiều máu.
Người Việt ở Mỹ: Trắng đêm chờ kết quả, xe in hình ông Trump chạy khắp phốRạng sáng 6/11 (giờ Mỹ), nhiều người gốc Việt vừa tham gia bầu cử tổng thống thức trắng đêm, hồi hộp chờ kết quả cuộc chạy đua giữa ông Donald Trump và bà Kamala Harris.
Người Mỹ thức đêm hồi hộp chờ kết quả bầu cử Tổng thốngNhững người ủng hộ hai ứng viên Tổng thống Trump và Harris đang hồi hộp từng phút theo dõi kết quả bầu cử khi cuộc đua vẫn chưa ngã ngũ ở các tiểu bang chiến trường quan trọng.
Những cử tri có thể giúp ông Trump chiến thắng bất ngờ hơn năm 2016Những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump đang cố gắng để giành được phiếu bầu của cử tri nam trẻ tuổi với hy vọng tạo nên khác biệt.
Tổng Bí thư: Lần đầu tiên Trung ương kỷ luật cảnh cáo lãnh đạo chủ chốtNhắc đến con số 52 cán bộ bị kỷ luật tính từ đầu năm và lần đầu tiên Trung ương kỷ luật cảnh cáo lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định tinh thần chống tham nhũng không dừng lại.
Người dân "điên đảo" vì quán bar mở nhạc quá to và khuyaQuán bar Dragon (thị xã Thái Hòa, Nghệ An), mở nhạc quá lớn và quá khuya, khiến cuộc sống của người dân đảo lộn. Chính quyền địa phương thì lúng túng chưa tìm ra cách giải quyết.
Bóng đè là gì, ai có nguy cơ bị?Khi bị bóng đè, bạn cảm thấy bị liệt toàn thân, tỉnh táo mà không thể cử động được chân tay, giống như mình bị ma quỷ đè. Vậy tình trạng này có nguy hiểm, ai dễ bị?
Đại cử tri Mỹ bật khóc vì hoàn thành sứ mệnh cả đờiĐại cử tri bang Washington đã bật khóc vì xúc động sau khi hoàn thành nghĩa vụ bỏ phiếu cho ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden.
Ngủ gục trong giờ thi và cái lay vai "dậy đi" của giám thịSự việc nam sinh ở Cà Mau bị điểm 0 vì ngủ quên trong phòng thi, khiến nhiều người nhớ về ký ức ngủ gục và cách ứng xử của nhiều giám thị.
Nghi phạm nổ súng ám sát hụt ông Trump là ai?Nghi phạm nổ súng bắn cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được xác định là một thanh niên 20 tuổi và đăng ký là thành viên của đảng Cộng hòa.