Người đàn ông tử vong khi tham gia cứu 3 em nhỏ đuối nướcThấy 3 em nhỏ bị đuối nước, người đàn ông ở Đồng Nai cùng một số người dân bơi ra biển ứng cứu. Ba em nhỏ may mắn được cứu sống, còn người đàn ông bị kiệt sức và tử vong.
Hà Nội: Hai bé song sinh 19 tháng tuổi không qua khỏi khi ngã xuống aoNgày 14/10, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, mới đây, cặp song sinh 19 tháng tuổi được đưa đến viện cấp cứu sau khi ngã xuống ao.
Phút sơ sẩy khiến bé bất tỉnh, tím tái vì ngạt nướcBệnh viện Nhi đồng Thành phố vừa cứu sống một bé 17 tháng tuổi bị ngạt nước do ngã vào xô nước trong nhà.
Hai học sinh đuối nước trước ngày khai giảng năm học mớiTrong lúc rủ nhau ra ao nước gần nhà câu cá, 2 cháu nhỏ tại xã Phù Mỹ (tỉnh Gia Lai) không may trượt chân rơi xuống ao, đuối nước tử vong.
Hai từ “giá như” sau những bi kịch do giếng làng, ao hồChỉ trong 2 ngày cuối tháng 7 vừa qua, hai vụ đuối nước liên tiếp đã cướp đi sinh mạng của 5 em học sinh tại Hà Nội và Nghệ An.
Bất ngờ chân dung người hùng nhí cứu bé trai ngã xuống kênh ở Ninh BìnhTrong khi nhiều người lớn đang cuống cuồng hô hào cứu cháu bé đi xe đạp ngã xuống kênh nước, một học sinh lớp 6 đã vội lao xuống dưới kênh, bơi ra ngoài cứu cháu bé gặp nạn.
Hai em nhỏ tử vong do rò rỉ điện tại công viên ngập nướcVụ rò rỉ điện trên địa bàn TP Cần Thơ trong thời điểm triều cường dâng, đường bị ngập cục bộ đã khiến 2 em nhỏ (10 tuổi và 15 tuổi) tử vong.
Người đàn ông tử vong khi lao xuống hồ cứu trẻ đuối nướcNghe tiếng kêu cứu của nhóm trẻ em, người đàn ông lao xuống hồ sâu để cứu người nhưng không may bị đuối nước.
Trẻ biết chạy đi tìm sự giúp đỡ sẽ hạn chế được hai từ "giá như..."Xót xa trước hình ảnh hai cháu bé được đưa lên khỏi giếng làng ở xã An Khánh (TP Hà Nội), nhiều người cho rằng cần trang bị cho trẻ kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ khi phát hiện người khác gặp nguy hiểm.
Đưa 3 con nhỏ đi tắm suối, cha bị đuối nước thương tâmLực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị đuối nước khi đi tắm suối cùng 3 con nhỏ.
Ba chị em ra ao tôm giăng lưới, 2 người tử vongBa chị em ở Cà Mau cùng ra ao tôm giăng lưới bắt cá. Sau đó, 2 người được phát hiện tử vong dưới ao.
Dốc ngược trẻ vác lên vai chạy - sai lầm sơ cứu đuối nước nhiều người mắcTheo các chuyên gia, nhiều em mất cơ hội sống vì bị vác ngược khi sơ cứu sai cách. Vì vậy, người sơ cứu không được dốc ngược trẻ lên vai rồi chạy.