28 tuổi chưa có bạn trai, cô gái chi 1,4 tỷ đồng "cắt duyên âm"Sau khi "soi mệnh", Hà nói chị H. bị "vong theo" nên đường tình duyên trắc trở. Nếu muốn có tình yêu thì cần "cắt duyên âm". Chị H. nghe xong đã nhờ Hà giúp đỡ.
BS.CKI Trần Văn Thụ - Người “giải mã” những ẩn số dưới lớp phim đen trắngVới BS.CKI Trần Văn Thụ - Phó giám đốc Hệ thống Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC, mỗi lát cắt CT hay MRI là một cuộc đối thoại thầm lặng với cơ thể người bệnh, nơi mỗi chi tiết nhỏ đều có thể xoay chuyển một số phận.
Cô gái gây tranh cãi khi nói "nam nữ tự do tìm bạn tình" tại lễ hội Phú ThọĐoạn clip một cô gái kể về lễ hội Linh tinh tình phộc gây tranh cãi khi nhiều thông tin bị cho là sai lệch, làm méo mó tín ngưỡng phồn thực vốn mang ý nghĩa cầu sinh sôi, mùa màng.
Xiếc và cải lương "bắt tay" tái hiện cuộc đời của vua Trần Nhân TôngLiên đoàn Xiếc Việt Nam và Nhà hát Sân khấu truyền thống Quốc gia Việt Nam vừa ra mắt vở diễn "Trần Nhân Tông", nhân kỷ niệm 717 năm Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn (1308-2025).
"Hiệp sĩ Jazz" Niels Lan Doky đến Việt Nam: Cuộc gặp sau 20 năm chờ đợiSau 20 năm, "Hiệp sĩ Jazz" Niels Lan Doky trở lại Việt Nam trong một chương trình âm nhạc đặc biệt. Với ông, đây không chỉ là đêm diễn, mà là cuộc hội ngộ nhiều cảm xúc với khán giả và quê hương.
Bà chủ spa vung tiền tổ chức đám cưới cho "người tình tiền kiếp"Vì muốn sắm lễ chu đáo nên năm ngoái người chủ spa nhờ bà Dính dẫn về tận làng Phúc Am để đặt đồ. Số đồ vàng mã phục vụ cho đám cưới người tình tiền kiếp của chị đầy ắp 1 ô tô tải.
Gần 200 nghệ nhân, người dân Sa Pa trình diễn "Vũ điệu dưới trăng"Hai chương trình nghệ thuật “Thiêng” và “Vũ điệu dưới trăng”, với sự tham gia của gần 200 nghệ nhân và người dân Sa Pa, sẽ được tổ chức tại Sân Quần (thị xã Sa Pa, Lào Cai) trong tháng 11 tới.
Hoàng Thùy Linh lần đầu nhắc lại “Nhật ký Vàng Anh” sau hơn 10 nămTrong hình ảnh mới nhất đến từ sản phẩm âm nhạc cuối cùng của năm, ca sĩ Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên đưa hình ảnh Nhật ký Vàng Anh vào MV “Duyên âm”. Cô khẳng định, hiện tại đã tha thứ cho chính mình, tự giải thoát khỏi tâm trí mình những chuyện không vui trong quá khứ.
Mỹ Tâm khoe ảnh tình tứ với Mai Tài Phến, gọi tên anh ở concertTối 13/12, trong concert "See The Light" tại sân vận động Mỹ Đình, Mỹ Tâm bất ngờ đưa ảnh tình tứ với diễn viên Mai Tài Phến lên màn hình sân khấu, khiến hàng chục nghìn khán giả vỡ òa phấn khích.
Khốn khổ vì “nghiền” thầy bói...Chuyện tình yêu tưởng là chỉ có hai người biết. Nhưng không ít bạn trẻ mang ra " tâm sự" cùng thầy bói để rồi... khốn khổ trong nuối tiếc....
NSND Tự Long hát nhạc chế hài hước khiến khán giả bật cườiXuất hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội, NSND Tự Long tái hiện một đoạn nhạc chế từng biểu diễn trong chương trình "Gặp nhau cuối năm", xoay quanh chủ đề bất động sản khiến khán giả cười sảng khoái.
Mâm cúng rằm tháng 7: Những điều kiêng kỵ không nên bỏ quaRằm tháng 7 là dịp quan trọng trong đời sống tâm linh người Việt. Vào ngày này, các gia đình thường tổ chức cúng kiếng, vừa để tưởng nhớ tổ tiên, vừa chia sẻ cho những vong linh không nơi nương tựa.