Chốt phương án xây sân bay nghìn tỷ đồng ở Lai ChâuSau khi quy hoạch được phê duyệt, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao UBND tỉnh Lai Châu triển khai thực hiện dự án đầu tư Cảng hàng không Lai Châu với phương thức PPP.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bayDù không được tham gia vào việc tuyển dụng nhân sự khi còn là cán bộ Cảng vụ hàng không miền Trung (trụ sở tại Đà Nẵng), nhưng Huỳnh Ngọc đã lừa đảo xin việc cho nhiều người.
Cảng Chu Lai mở tuyến hàng hải kết nối thị trường MỹSau khi triển khai tuyến dịch vụ kết nối trực tiếp đến các cảng lớn tại Ấn Độ vào cuối tháng 8, cảng Chu Lai tiếp tục mở rộng tuyến hàng hải quốc tế, kết nối trực tiếp đến thị trường Mỹ.
Thủ tướng đề nghị Thaco nghiên cứu, sản xuất toa tàu đường sắt tốc độ caoTrong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Nam, sáng 8/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm Khu kinh tế mở Chu Lai, cảng biển Chu Lai, sân bay Chu Lai, các nhà máy của Tập đoàn Thaco…
Anh sẽ tung gói trừng phạt mạnh chưa từng có với NgaAnh tuyên bố sẽ trừng phạt Nga mạnh nhất, nhằm gia tăng áp lực lên Moscow.
Khánh thành cầu cảng ở Quảng Nam có thể đón tàu 5 vạn tấnTrong khí thế ra quân sản xuất đầu năm Ất Tỵ 2025, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam chứng kiến lễ khánh thành nhiều dự án, nhà máy và xuất khẩu các lô hàng đầu năm.
NATO tính đưa 30.000 quân đến Ukraine, Nga cảnh báo đanh thépĐại diện của NATO sẽ trình Tổng thống Mỹ Donald Trump kế hoạch triển khai khoảng 30.000 quân gìn giữ hòa bình ở Ukraine trong trường hợp Moscow và Kiev đạt được thỏa thuận ngừng bắn.
Cảng Chu Lai mở thêm các tuyến hàng hải mớiViệc mở thêm tuyến dịch vụ mới, kết nối trực tiếp đến cảng lớn tại Ấn Độ, Trung Quốc và các nước châu Á cho thấy vai trò trung tâm kết nối của cảng Chu Lai trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên.
Ông Zelensky hé lộ lý do từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với MỹTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng đề xuất đổi viện trợ lấy khoáng sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump không công bằng vì không bao gồm các cam kết an ninh cho Kiev.
Tổng thống Ukraine: Tôi không thể "bán" đất nướcTổng thống Volodymyr Zelensky đã phản bác yêu cầu của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc đổi khoáng sản lấy viện trợ.
Thaco Auto đẩy mạnh xuất khẩu xe thương hiệu Thaco và quốc tếTrong ngày ra quân đầu năm Ất Tỵ (3/2), tại cảng quốc tế Chu Lai (Quảng Nam), Thaco Auto đã xuất khẩu lô hàng lớn sang các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Campuchia với tổng giá trị 3,65 triệu USD.
Bổ sung sân bay đầu tiên của Bộ Công an vào quy hoạch sân bay toàn quốcChủ trương bổ sung sân bay Gia Bình vào quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không toàn quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo trình tự rút gọn, vừa được Thủ tướng thông qua.