Đình chỉ lưu hành viên nang Cảm xuyên hươngSở Y tế TP Đà Nẵng vừa có văn bản đình chỉ lưu hành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng viên nang Cảm xuyên hương không đạt yêu cầu chất lượng chỉ tiêu “Mất khối lượng do làm khô”.
Cảm xuyên hương Yên Bái đã có dạng cốm cho trẻSản phẩm truyền thống của Công ty cổ phần Dược phẩm Yên bái – Cảm Xuyên Hương trị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi đã được nghiên cứu thành công dưới dạng Cốm thơm ngon dễ uống dành cho trẻ nhỏ.
Cảm Xuyên Hương Yên Bái: Bài thuốc trị cảm được người Việt tin dùng suốt nửa thế kỷTrải qua 45 năm lịch sử, Cảm Xuyên Hương Yên Bái đến nay đã trở thành bài thuốc Đông dược được nhiều thế hệ gia đình Việt chuộng dùng.
Phụ nữ có thai không nên dùng cảm xuyên hươngGần đây, rất nhiều người dân đã bày tỏ sự quan tâm và bức xúc về việc sản phẩm thuốc Cảm xuyên hương (CXH) do Công ty cổ phần Dược phẩm Yên Bái sản xuất in chỉ định ngay trên vỏ bao bì: “Thuốc này có thể dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú”.
Chơi đêm ở thành phố Cảng“Trước khi tới các vũ trường, dân chơi Hải Phòng thường tìm mua loại thuốc mới, màu nâu, hình tròn trông giống như viên thuốc cảm xuyên hương. Loại đó tác động nhanh và “phê” lắm...”, một “ong ve” giới thiệu.
Hồ Quỳnh Hương sau cưới: Hay khoe ông xã, nói về mối quan hệ với nhà chồngSau đám cưới hồi tháng 5, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh đang có cuộc sống viên mãn bên chồng, con. Chị thoải mái khoe ảnh ông xã và thường xuyên rủ chồng đi sự kiện.
4 ngày thử 10 quán phở Hà Nội, khách Đài Loan "đổ" vì bát phở 50.000 đồngChỉ trong vòng 4 ngày lưu lại Hà Nội, một vị khách Đài Loan (Trung Quốc) đã đến 10 quán phở để thưởng thức và cảm nhận hương vị của món ăn được xem như "quốc hồn quốc túy" của Việt Nam.
Vợ của Khối trưởng đoàn quân nhân Nga bất ngờ trước tình cảm của người ViệtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Marianna, vợ của Trung úy Mikhailov Anton Vladimirovich, Khối trưởng đoàn quân nhân Nga, bất ngờ trước tình cảm của người dân Việt Nam.
Từng phải xin ăn cùng bố, cô gái vượt nghịch cảnh tiến thẳng vào đại họcTừng theo người bố bị mù đi ăn xin khi còn nhỏ, Zhang Yan nay đỗ Đại học Sư phạm Thành Đô. Câu chuyện vượt khó của cô khiến dư luận tại Trung Quốc xúc động.
Lê Hoàng Phương diện trang phục 20kg, xử lý khéo léo trên sàn diễnMặc trang phục có trọng lượng lên đến 20kg, Lê Hoàng Phương vẫn giữ được sự khéo léo và chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn trên sàn diễn.
Bức ảnh cặp đôi tham gia diễu binh năm 2005 bất ngờ được chú ý sau 20 nămHai thập kỷ trôi qua kể từ lễ diễu binh, diễu hành mừng Quốc khánh 2/9 năm 2005, bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" của đôi vợ chồng Đào Thị Mai Hương và Phạm Văn Khoa (Hà Nội) bất ngờ gây sốt mạng xã hội.
Học Bác để dạy tốt hơn, học tốt hơnỞ Hưng Yên, việc học tập và làm theo Bác đã thấm sâu vào từng lớp học. Thầy, cô noi gương Bác để rèn mình, đổi mới cách dạy; học trò noi theo để nỗ lực học tập, rèn luyện, cùng nhau vun đắp môi trường giáo dục nhân văn và bền vững.