Đài Loan: Nổ lớn tại công viên nước, ít nhất 500 người bị thươngThông tấn xã Đài Loan đưa tin một vụ nổ lớn đã xảy ra tại Công viên nước Bát Tiên, thuộc quận Tân Bắc, ngoại ô thành phố Đài Bắc, Đài Loan tối 27/6, khiến ít nhất 500 người bị thương do bỏng và hoảng loạn giẫm đạp lên nhau.
Ăn cơm nhà bạn trai một lần, từ đó tôi không bao giờ đến nữaKhi anh nói những lời đó, tình cảm tôi dành cho anh bấy lâu bỗng tan biến hệt như bong bóng xà phòng. Cả dịp Tết, tôi trốn về quê ngoại.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Người dân ùn ùn trở lại Hà Nội, nhiều tuyến đường cửa ngõ kẹt cứngChiều mùng 5 Tết, hàng vạn người dân với lỉnh kỉnh đồ đạc ùn ùn quay trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ như Vành đai 3, Giải Phóng, Đỗ Mười... kẹt cứng.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Người già ăn Tết, lũ trẻ chơi TếtSự khác biệt giữa người già và lũ trẻ chính là ở cách họ "sử dụng" Tết.
Mở rộng không gian cho cả gia đình cùng Panasonic Urban SolutionNhiều gia đình hiện đại có xu hướng sắp xếp lại tổ ấm bằng các giải pháp công nghệ tối giản, đa năng và tinh tế, giúp không gian trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn.
Ngã rẽ của chàng trai mở "tiệm gớm", làm gốm xấu lạ ở làng nghề Bát TràngSinh ra trong gia đình có truyền thống làm gốm lâu đời tại Bát Tràng, nhưng Tuấn Long không có ý định nối nghiệp bố mẹ. Cơ duyên bất ngờ đã mở ra cho anh con đường kiếm tiền từ đồ gốm... xấu lạ.
Khách Tây hỏi mua bát hương Việt Nam, nghe sự thật cả đoàn ngỡ ngàngSau khi nghe lời giải thích của hướng dẫn viên người Việt Nam, nữ du khách đến từ nước ngoài mới từ bỏ ý định mua bát hương đem về châu Âu làm đồ trang trí.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Dân công sở Hà Nội chen chúc ngồi chờ ăn bún, chủ quán treo biển tự phục vụDù cùng đồng nghiệp đi ăn trưa từ sớm, nhưng chị Hương vẫn phải xếp hàng 10 phút mới có chỗ để ngồi.