Chủ tịch UBND quận 12 thua kiện doanh nghiệpNgày 30/5, Tòa án Nhân dân (TAND) cấp cao tại TPHCM xử phúc thẩm vụ kiện giữa người khởi kiện là Công ty Phương Thảo và người bị kiện là Chủ tịch UBND quận 12, TPHCM.
Vụ nhà máy rác trăm tỷ "đắp chiếu": Công ty xử lý rác khởi kiện chủ tịch tỉnh Vĩnh LongLuật sư Nguyễn Trường Thành - Trưởng VP Luật sư Vạn Lý, người đại diện của Công ty Phương Thảo cho biết đã nộp đơn khởi kiện đến TAND tỉnh Vĩnh Long về việc yêu cầu hủy bỏ công văn của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.
Kỳ họp đặc biệt của HĐND TPHCM để cụ thể hóa các chính sách đặc thù mớiCác đại biểu HĐND TPHCM sẽ xem xét, thảo luận về việc xây dựng nghị quyết nhằm cụ thể hóa các cơ chế, chính sách đặc thù mới theo Nghị quyết 260 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết 98.
Người lao động quan tâm chế độ nếu bị tai nạn giao thông khi đi làmTại các buổi hội nghị của Sở Nội vụ Vĩnh Long, hơn 50% câu hỏi đều xoay quanh nội dung chế độ chi trả, tính lương khi người lao động bị tai nạn giao thông trên đường đi làm hoặc ra về.
Cựu cán bộ Văn phòng Chính phủ nhận tiền doanh nghiệp “đều đặn như lương”Theo hồ sơ vụ án, một cựu cán bộ Văn phòng Chính phủ đã nhận tiền từ doanh nghiệp theo hình thức chi trả hàng tháng, với mức tiền cố định, để đi "quan hệ", tác động các cơ quan chức năng.
Đề xuất tên gọi cho công viên tưởng niệm nạn nhân Covid-19 ở TPHCMNhà đầu tư đề xuất 4 tên gọi cho công viên tưởng niệm Covid-19 ở TPHCM là Cuộc Sống, Ngày Mai, Gắn Kết, Khát Vọng. Sở Xây dựng kiến nghị giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì nghiên cứu.
Sâm Kỳ Ẩm - thức uống thảo mộc cho sức khỏeSâm Kỳ Ẩm là thức uống được chiết xuất từ hai loại thảo mộc hoàng kỳ và đảng sâm, nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc, được Thọ Sinh Đường phân phối tại thị trường Việt Nam.
Tổng thống Putin khẳng định lập trường lãnh thổ của Nga với vùng DonbassTổng thống Vladimir Putin tuyên bố Nga vẫn giữ nguyên lập trường về chủ quyền lãnh thổ đối với vùng Donbass ở miền Đông Ukraine.
Quá hạn thu hồi đất, phải để người dân được mua bán bình thườngPhó Thủ tướng yêu cầu quy định rõ thời hạn; quá thời hạn mà Nhà nước không thu hồi thì phải cho phép người dân giao dịch bình thường, tránh tình trạng "quy hoạch treo" gây khó cho người dân.
TPBank có thể rót gần 3.600 tỷ đồng mua cổ phiếu một công ty chứng khoánCổ đông TPS vừa chốt phương án bán 288 triệu cổ phiếu cho TPBank. Thương vụ 3.600 tỷ đồng này giúp nhà băng nắm 51% vốn, mở đường cho công ty chứng khoán đẩy mạnh cho vay margin.
Nga cảnh báo cứng rắn NATO về kịch bản "phong tỏa Kaliningrad"Quan chức Nga hôm 25/12 đã lên án những gì họ cáo buộc là các cuộc thảo luận ngày càng thẳng thừng và khiêu khích tại một số nước NATO về việc cô lập vùng Kaliningrad của Moscow.
MoMo và Xanh SM ký hợp tác chiến lượcTập đoàn Công nghệ Tài chính MoMo và Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM, đơn vị vận hành nền tảng Xanh SM tại Việt Nam, công bố hợp tác chiến lược nhằm kết nối các giải pháp di chuyển xanh với hệ sinh thái thanh toán số.