Loạt hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện Vivant Skin RebornCông ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức sự kiện Vivant Skin Reborn nhằm cập nhật những tiến bộ trong liệu pháp tái tạo làn da, ứng dụng các hoạt chất tiên tiến và sản phẩm của Vivant Skincare Hoa Kỳ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều hoa, á hậu.
Sắp có vaccine phòng bệnh tay chân miệngHệ thống tiêm chủng VNVC vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty dược phẩm Substipharm Biologics (Thụy Sĩ), mở ra cơ hội đưa nhiều vaccine mới về Việt Nam, đặc biệt là vaccine phòng ngừa bệnh tay chân miệng do Enterovirus 71 (EV71) gây ra.
Dược phẩm Hùng Lợi: Gần 20 năm đồng hành cùng làn da ViệtTrong suốt hành trình gần 20 năm phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hùng Lợi (Hulo Pharma) là một trong những nhà phân phối hàng đầu ở lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
Viên thuốc từng gây thảm họa y tế tại Mỹ, khiến 7 triệu người bị "nghiện"Khi sử dụng thuốc thường xuyên, cơ thể bệnh nhân dần thích nghi với liều lượng ban đầu, khiến họ phải tăng liều để duy trì hiệu quả giảm đau.
Imexpharm và tiền đề bứt phá trong năm 2025Triển vọng tăng trưởng dài hạn của doanh nghiệp dược Việt Nam gia tăng khi có được vị thế ở phân khúc sản phẩm công nghệ cao, cạnh tranh cả ở thị trường trong và ngoài nước.
"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Mitsuki phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN Nano LiquidLễ ký kết phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Peauhonnête NMN Nano Liquid giữa Mitsuki Vietnam và MisaoDream mở ra kỷ nguyên mới trong việc đưa hoạt chất NMN đến gần hơn với người Việt.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Dược Nam Hà vào Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2024Dược Nam Hà nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2024, đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình 65 năm phát triển, cũng như những nỗ lực bền bỉ của Dược Nam Hà trong khát vọng vươn mình, phát triển và đổi mới.
Dược phẩm TW3 - Hành trình hơn 6 thập kỷ vì sức khỏe cộng đồngTrải qua hơn 60 năm phát triển, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 (TW3) đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt nhờ những sản phẩm chất lượng, mang đậm giá trị y học cổ truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại.
Người dân ồ ạt mua thuốc Tamiflu, dược sĩ nói không nên tích trữCác hệ thống cung ứng thuốc ghi nhận số lượng người quan tâm và mua thuốc Tamiflu điều trị cúm tăng mạnh.