Bát nháo tổ chức hội chợHội chợ là một trong những kênh quảng bá và bán hàng quan trọng của các doanh nghiệp. Có nhiều hội chợ mang cái tên rất kêu nhưng thực chất là "treo đầu dê bán thịt chó", chuyên bán hàng xôn thay vì làm công tác xúc tiến thương mại.
Xúc tiến thương mại mới chỉ làm được phần ngọn“Công tác xúc tiến thương mại (XTTM) nếu có định hướng dài hạn phải phát triển được sản phẩm xuất khẩu. Người làm XTTM phải hiểu được nhu cầu dài hạn của thị trường để định hướng cho các nhà sản xuất. Với ý nghĩa ấy, có thể nói công tác XTTM hiện nay mới chỉ làm được phần ngọn”.
Hà Nội có phó chủ tịch UBND thành phố từng là thủ khoa tuyển dụng đặc cáchÔng Trương Việt Dũng, từng là thủ khoa được tuyển dụng đặc cách vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
Chứng khoán thế giới "đỏ lửa" giữa xung đột Israel - Iran leo thangThị trường chứng khoán toàn cầu lao dốc sáng 13/6 sau khi Israel không kích Iran, làm dấy lên lo ngại về căng thẳng địa chính trị và tác động tiêu cực đến tâm lý nhà đầu tư.
Trải nghiệm đặc biệt khi xem FIFA Club World Cup 2025 trên FPT PlayGiao thoa giữa công nghệ hiện đại kết hợp cùng nội dung hấp dẫn và chương trình khuyến mại bùng nổ của FPT Play sẽ mang đến cho khán giả Việt trải nghiệm xem FIFA Club World Cup 2025™ ấn tượng hơn.
Việt Nam - Litva đẩy mạnh hợp tác về công nghệ tài chính, trí tuệ nhân tạoChủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Litva Gitanas Nauseda khẳng định kinh tế, thương mại, đầu tư là trụ cột quan trọng trong quan hệ song phương và nhất trí tăng cường hợp tác.
Cần Thơ đưa sầu riêng Ri 6 ra thị trường phía bắc qua Hải PhòngSầu riêng Cần Thơ được kết nối tiêu thụ tại Hải Phòng nhằm mở rộng thị trường, hỗ trợ nông dân trước khó khăn xuất khẩu và phát triển chuỗi cung ứng bền vững.
Nhiều người nước ngoài nguy kịch được bệnh viện ở TPHCM "hồi sinh"Đang đi du lịch và công tác ở Việt Nam, nhiều người nước ngoài bất ngờ bùng phát căn bệnh nguy hiểm khiến tính mạng lâm vào nguy kịch.
Việt Nam sẵn sàng mở cửa thị trường, mong Mỹ đáp lại tương xứngBộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh Việt Nam sẵn sàng mở cửa thị trường, dành thêm ưu đãi cho hàng hóa xuất khẩu của Mỹ và đề nghị Mỹ có bước đi tương xứng.
Kết nối tiêu thụ sầu riêng giữa Cần Thơ và Hải PhòngSở Công Thương TP Cần Thơ đề nghị Hải Phòng hỗ trợ tiêu thụ sầu riêng trong bối cảnh sản lượng sầu riêng của địa phương năm nay tăng mạnh.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Tổng thống LitvaViệc thành lập các Nhóm Nghị sĩ Hữu nghị là cầu nối quan trọng, góp phần đưa quan hệ nghị viện Việt Nam - Litva lên tầm cao mới, theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.