Đang xử lý người viết facebook "Vĩnh Phúc có 10 ca dương tính với Covid"Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đang củng cố hồ sơ để xử lý người loan tin trên facebook với nội dung "Vĩnh Phúc có 10 ca dương tính với Covid" sai sự thật.
Thêm nhiều ca Covid-19 tại "ổ dịch" Cồn Hến, TP HuếSau khi có 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại "ổ dịch" Cồn Hến (TP Huế), khu vực này tiếp tục ghi nhận thêm 11 ca mới trong ngày 9/11.
Nhiều ca nghi nhiễm khuẩn tả nhập việnTheo kết quả xét nghiệm ban đầu của bệnh viện E Hà Nội, trong 15 trường hợp tiêu chảy cấp nhập viện tuần qua thì có 10 ca dương tính với phẩy khuẩn tả. Một đôi vợ chồng cho hay, họ đã mua lòng lợn ở chợ về ăn mà không qua chế biến lại.
Tiêm "tế bào gốc" tân trang, trị bệnh vùng kín: Nhiều ca tiền mất, tật mangĐã có nhiều trường hợp tin lời quảng cáo tiêm tế bào gốc vào vùng kín sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới thần kỳ, nhưng khi thực hiện lại gây biến chứng nặng nề.
SOOBIN ẵm 3 cúp, Trang Pháp là Nữ ca sĩ của năm ở giải Cống hiến 2025Tối 5/3, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), ca sĩ SOOBIN đã được vinh danh 3 lần, Trang Pháp được trao giải Nữ ca sĩ của năm trong Lễ trao giải Cống hiến 2025.
Cấp cứu vì tiêm "tế bào gốc" vào vùng kín để chữa xuất tinh sớmNghe lời quảng cáo của "viện quốc tế", người đàn ông bỏ ra 26 triệu đồng để rút "tế bào gốc" tự thân tiêm vào vùng kín, sau đó phải đi cấp cứu vì biến chứng ở dương vật.
Việt Nam ghép tạng hơn 1.000 ca mỗi nămPGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến đề xuất, cần có chính sách ưu đãi, khen thưởng và vinh danh những gia đình đồng ý hiến tạng của người thân sau chết não.
"Thịnh vượng trường tồn" - sự kiện dành cho khách hàng ưu tiên của VPBankTrong không gian riêng tư và tráng lệ, VPBank đã mang đến một hành trình nghệ thuật tinh tế đầy cảm hứng mang tên "Thịnh vượng trường tồn" dành cho 100 khách hàng SVIP.
TPHCM: Kết quả thi học sinh giỏi tăng vọt, gây bất ngờSố học sinh ở TPHCM đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố tăng 45% so với năm 2024 với nhiều kết quả gây bất ngờ.
Bạn đọc giúp đỡ người mẹ bị bỏng nặng, mở ra hy vọng cho gia đình nghèo khóĐón nhận số tiền hơn 400 triệu đồng được bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm giúp đỡ, chị Hoàng Thị Hằng nghẹn ngào nói: "Số tiền trên là hy vọng sống cho cả gia đình em, em xin chân thành cảm ơn!".
Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòngNhu cầu tiêm phòng cúm tại đảo Đài Loan tăng đột biến sau khi nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời do nhiễm cúm, viêm phổi.
Thai phụ mất 2 con vì cúm, bác sĩ cảnh báo điều dễ bị bỏ qua khi mang thaiPGS.TS Đỗ Duy Cường, Viện Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, nhiều thai phụ phải nhập viện vì cúm. Căn bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ và em bé.