Lễ hội thi thả diều "ngàn năm tuổi" ở làng Bá Dương Nội mở rộng quy môLễ hội thi thả diều truyền thống làng Bá Dương Nội năm 2023 được tổ chức với quy mô mở rộng, có sự tham gia của 20 câu lạc bộ diều đến từ 5 tỉnh, thành phía Bắc.
100 cánh diều độc đáo chào đón Hà Nội nghìn năm tuổi“Những cánh bay Thăng Long” là chủ đề của Liên hoan Diều sáo truyền thống đồng bằng Bắc bộ năm 2009 được UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) và Câu lạc bộ Diều Thăng Long tổ chức vào ngày 28/5, tại bờ đê xã Hải Bối, Đông Anh.
Bắt tạm giam chủ nhiệm câu lạc bộ thể thao tổ chức giải đấu Poker trái phépDù chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép nhưng câu lạc bộ thể thao do Đặng Phước Long làm chủ nhiệm đã tổ chức giải đấu Poker cho nhiều người không phải hội viên tham gia.
Chồng "dọn đường" cho tôi ngoại tình với sếp và cái kết đắng chátTôi từng nghĩ mình là kẻ tội đồ khi ngoại tình. Nhưng khi những mảnh ghép tàn nhẫn lộ ra, tôi mới cay đắng biết sự thật rằng, những cú trượt dài không bắt đầu từ chính mình mà từ người chung chăn gối.
Tuấn Trần bị thương khi đóng phim, chống nạng dự giải Cánh diềuTuấn Trần phải chống nạng đi trên thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều. Anh cho biết, bản thân bị chấn thương đứt dây chằng trong quá trình đóng phim tại Ninh Bình.
"Mưa đỏ" ẵm cúp Cánh diều vàng 2025Giải thưởng Cánh diều vàng dành cho Phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất năm 2025 được trao cho "Mưa đỏ". Đây là phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử phim chiếu rạp trong nước với hơn 700 tỷ đồng.
Chiếc bi đông và ký tự dãy số hé lộ bí ẩn liệt sỹ hy sinh 54 năm trướcHơn nửa thế kỷ sau trận chiến ác liệt tại cầu Câu Nhi, tỉnh Quảng Trị, chiếc bi đông cũ kỹ, méo mó trở thành “chìa khóa” mở ra hành trình tìm lại tên, tuổi của người lính đã anh dũng ngã xuống.
Ngắm diều khủng tung bay trên bầu trời Quy NhơnChiều 20/8, đông đảo người dân, du khách đổ về bãi biển Quy Nhơn (Bình Định) để ngắm nhìn những con diều với kích thước "khủng" tung bay trên bầu trời Quy Nhơn.
Mãn nhãn diều khổng lồ nặng 10kg bay lượn ở biển Đà NẵngBãi biển trước công viên biển Đông (Đà Nẵng) là điểm check-in mới lạ khi có hàng trăm con diều bay lượn trên bầu trời, trong đó có nhiều diều "khủng".
"Táo" Quang Thắng và dàn sao đổ bộ thảm đỏ Cánh diều 2025Tối 15/1, tại Hà Nội, dàn nghệ sĩ tên tuổi như NSƯT Quang Thắng, NSND Thu Hà, NSND Mỹ Uyên, MC Quyền Linh, diễn viên Đinh Thúy Hà, Đỗ Nhật Hoàng... tề tựu tại thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều 2025.
Giải Cánh diều 2025 của Việt Nam nguy cơ không có tiền thưởngHội Điện ảnh Việt Nam cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan để tháo gỡ những vướng mắc về địa điểm tổ chức và nguồn kinh phí, đặc biệt là tiền thưởng của giải Cánh diều 2025.
Diều "khủng" rợp sắc màu giữa biển trời Đà NẵngHoạt động thả diều nghệ thuật diễn ra từ 29/4 - 1/5 tại khu vực bãi biển Công viên biển Đông. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện khai trương mùa du lịch biển 2022 của Đà Nẵng.