00:12Ngư dân sững sờ khi câu được “thủy quái 3 chân”Một người ngư dân đã sững sờ khi câu được một động vật sinh sống dưới biển có diện mạo kỳ quái chưa từng thấy, đặc biệt hơn nữa, “thủy quái” này có 3 chân.
Ngư dân sững sờ khi câu được “thủy quái 3 chân”Một người ngư dân đã sững sờ khi câu được một động vật sinh sống dưới biển có diện mạo kỳ quái chưa từng thấy, đặc biệt hơn nữa, “thủy quái” này có 3 chân.
Vụ câu được "thủy quái" trắm đen 40kg: Quyết định bất ngờ của cần thủMặc dù khẳng định không bán nhưng hôm nay, anh Lê Khánh Hòa đã "chuyển nhượng" con cá trắm đen nặng 40kg cho một đại gia. Số tiền 50 triệu đồng bán cá sẽ được dùng làm từ thiện.
Dân câu Đà Nẵng câu được “thủy quái” dài 4,2mMột con cá được gọi là “cá hố rồng” dài đến 4,2m và nặng gần 30kg được một dân câu thuộc Câu lạc bộ câu cá ở Đà Nẵng câu được cách đây vài ngày, gây xôn xao giới đam mê nghề câu.
Máy bay “Quái vật biển Bột Hải" của Trung Quốc lần đầu lộ diệnTrung Quốc được cho là đang phát triển máy bay “Quái vật biển Bột Hải” có sự kết hợp các tính năng của máy bay, tàu thủy và tàu đệm khí.
Người mẹ mắt đỏ hoe thay con gái nhận bằng tốt nghiệp… trước di ảnhTrước di ảnh con gái, cha mẹ Đỗ Thị Trà thay con gái nhận bằng tốt nghiệp, để ước nguyện cuối cùng của cô sinh viên Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng được trọn vẹn.
Người dân có lợn mắc bệnh phải tiêu hủy được hỗ trợ 40.000 đồng/kgTheo nghị quyết về mức hỗ trợ khắc phục dịch bệnh động vật của tỉnh Quảng Ngãi, lợn mắc bệnh phải tiêu hủy được hỗ trợ 40.000 đồng/kg.
Ấm no nhờ mô hình bảo tồn cá mát Nặm CướmCá mát Nặm Cướm, loài cá đặc sản nổi tiếng thơm ngon, giàu dinh dưỡng, được hồi sinh nhờ đề án bảo tồn, phát triển gắn với du lịch cộng đồng.
Mục sở thị cặp loa của giới nhà giàu, giá ngang căn hộ tại Hà NộiMột cặp loa có giá ngang một căn hộ giữa Hà Nội, được giới chơi audio mệnh danh là “quái thú” nhờ khả năng tái tạo âm thanh ở đẳng cấp tham chiếu.
Nữ quái điều hành đường dây mua bán ma túy từ Viện Pháp y tâm thần T.ƯDù không bị bệnh về tâm thần, Bùi Thị Thanh Thuỷ vẫn có "mác" điều trị bệnh tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương để điều hành, chỉ đạo các đàn em mua bán ma túy ngoài xã hội.
Tôi bị mẹ chồng ghét bỏ chỉ vì... đưa con đang sốt cao đi bệnh việnCon trai sốt cao, tôi vội vàng đưa đi viện thì bị mẹ chồng ngăn lại. Nhưng tôi nổi giận, ôm con chạy ra cửa...
Bí ẩn chiếc răng trên trán cá mập ma và chiến lược giao phối khác thườngKhám phá về bộ răng trên trán của loài cá này không chỉ cho thấy một đặc điểm độc đáo, mà còn mở ra hướng nghiên cứu mới về sự linh hoạt và sáng tạo của quá trình tiến hóa.