Tạm giam bác sĩ ở Long An vì làm giả giấy khám sức khỏeQuá trình công tác tại Bệnh viện huyện Tân Trụ (Long An), bác sĩ Hiển đã tự ý cấp khống giấy khám sức khỏe cho nhiều công nhân, người bệnh để trục lợi.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Đau chói vùng cổ, phát hiện viên thuốc còn nguyên vỏ bọc vướng ở họngNgười đàn ông 67 tuổi ở Ninh Bình đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau chói vùng cổ sau nuốt viên thuốc còn nguyên vỏ bọc sắc nhọn.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Viên thuốc từng gây thảm họa y tế tại Mỹ, khiến 7 triệu người bị "nghiện"Khi sử dụng thuốc thường xuyên, cơ thể bệnh nhân dần thích nghi với liều lượng ban đầu, khiến họ phải tăng liều để duy trì hiệu quả giảm đau.
Giảm 20kg sau 2 tháng, bác sĩ chỉ cách chạy bộ "siêu đốt mỡ"Ngoài chế độ dinh dưỡng, anh áp dụng những bài tập hiệu quả, mà bất kỳ ai cũng có thể "bắt tay" tập luyện.
Người phụ nữ hốt hoảng khi biết bị tiêm chất cấm vào ngựcNgười phụ nữ 50 tuổi vào viện khám với biểu hiện da vùng ngực đổi màu, nổi u cục lổn nhổn. Bà được khuyên mổ càng sớm càng tốt, để tránh biến chứng do tiêm silicon lỏng để nâng ngực.
Cấp cứu người lớn, trẻ nhỏ chấn thương nghiêm trọng vì... ngã ghếSau tai nạn ngã ghế, các bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu với những chấn thương nghiêm trọng khác nhau.
Nhập viện vì tự bẻ gãy dương vậtNam thanh niên đến viện khám, trong tình trạng dương vật sưng to tím đen, biến dạng và đau đớn.
Từ vụ sản phụ tố bác sĩ tắc trách: Rỉ ối có dễ nhầm với khí hư?Rỉ ối và ối vỡ non không phải là tình trạng hiếm gặp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nghiêm trọng. Điều quan trọng là nhận biết sớm dấu hiệu, không chủ quan và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Sản phụ tố bác sĩ tắc trách, Giám đốc BV Phụ sản Trung ương lên tiếngCâu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với nhiều nước mắt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Em bé sinh non ở tuần thai 25 cũng không qua khỏi.
Vỡ bồn cầu khi đi vệ sinh, cô gái 22 tuổi chấn thương vùng kín nặngTrong lúc cô gái 22 tuổi đi vệ sinh, bồn cầu bất ngờ bị vỡ khiến nạn nhân bị chấn thương nặng nề.